More

  Đàn ông việc đến tay thì phải làm

  Trong tiếng Anh có câu “A man’s gotta do what a man’s gotta do”. Mang ý “đàn ông, việc đến tay thì phải làm”, hoặc “có chuyện xảy đến, dù không sẵn sàng vẫn phải đón nhận”.

  Ở đời chuyện bất hạnh là bình thường. Nếu quá mong đợi vào một kết cục đẹp, hoặc một vị cứu tinh, để rồi không dám chấp nhận thực tại thì một người sẽ tự giết mình bằng nỗi sợ và cảm giác tiêu cực của bản thân. Đây là chuyện mà người trẻ ai cũng gặp, thậm chí có người còn hành xử nóng giận và cáu bẳn mỗi khi có chuyện không như ý xảy đến trong đời. Còn những người xung quanh thì chẳng có lí do gì để phải chịu sự tiêu cực của hành động ấu trĩ ấy nhưng cũng thường dính trấu kiểu tai nạn không ít.

  Thế nên đàn ông trưởng thành mới hay nói với nhau hai câu ấy. Dù không thể chia sẻ cùng bằng hữu của mình gánh nặng ấy, nhưng cũng là để nhắc nhau về một sự thật mà họ đã phải sinh ra cùng với nó – cuộc sống là sinh tồn.

  Bây giờ là thời đại mà nếu một người phụ nữ phẫn nộ một điều gì đó ở xã hội, cô ta còn có thể tìm kiếm một chỗ xả như bạn trai, người yêu, chồng mình. Nhưng nếu là đàn ông, chỗ dựa của bạn là bức tường, hay vài cái ghế, hoặc may ra một số điện thoại của thằng bạn thân trong danh bạ.

  Nếu chốt lại mọi thứ bằng câu “Cuộc đời không phải lúc nào cũng có quyền được chọn” thì thật tiêu cực. Thay vào đó, hãy nhận ra sự thật là bản thân luôn có quyền lựa chọn.

  Lựa chọn để chấp nhận sự thật, đối mảnh với nghịch cảnh và không bao giờ nhụt chí.

   

  Nguồn: Mann up

  Bài Viết Mới

  Lý do Galaxy Tab S7/S7+ là tablet đáng mua nhất phân khúc

  Galaxy Tab S7/ S7+ là những sản phẩm đáng mua nhất trong thế giới máy tỉnh bảng Android ở thời điểm hiện tại.

  Cách khắc phục các lỗi thường gặp trên iPhone

  Không có gì đáng thất vọng hơn một chiếc iPhone hoạt động không ổn định như bạn mong đợi. Các ứng dụng...

  Samsung giới thiệu Galaxy S20 FE tại Việt Nam giá 16 triệu đồng

  Samsung vừa âm thầm giới thiệu mẫu Galaxy S20 FE tại thị trường Việt Nam với nhiều tuỳ chọn màu sắc và màn hình tần số quét 120Hz cùng mức giá 15.990.000VNĐ.

  Làm sao đặt hình ảnh làm nền Powerpoint?

  Điều thú vị là mọi người có thể sử dụng bất kỳ hình ảnh nào họ muốn để đặt làm nền PowerPoint...

  Ai hưởng lợi nếu Huawei sụp đổ?

  Bất ngờ vượt qua Samsung để trở thành nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới trong quý II, tuy nhiên tập...

  Related Stories

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox