More

  Đến tuổi 24, 25 thì bạn mới nhận ra những gì mình biết ở tuổi 20 chỉ là trailer của cuộc đời mà thôi

  Ở độ tuổi 24, 25 – bạn cũng đã phần nào “nếm” kha khá sóng gió mà cuộc đời mang lại, đủ để không còn ngông nghênh và học cách bình tâm lại, lắng nghe rõ hơn từng nhịp đập, từng suy nghĩ đến từ bên trong con người mình.

  1. Ăn chơi mãi cũng đến lúc cần cảm thấy phải “quay về bờ”. Thật ra khi còn trẻ thì hết mình một chút cũng không sao, nhưng đến độ tuổi 24 25, bạn sẽ cảm thấy tiền bạc, sức lực, thời gian của mình đều là những thứ có giới hạn – tốt nhất không nên phung phí cho những cuộc vui như vậy.

  2. Công việc và những nỗi lo cơm áo gạo tiền khiến bạn quên mất việc ngủ đủ giấc. Hoặc thậm chí là trằn trọc, thao thức mãi nhưng vẫn không sao chợp được mắt. Ngủ đủ 8 tiếng/ ngày hoá ra lại trở thành một mơ ước xa xỉ, ngoài tầm với.

  3. Đến cuối cùng, chất lượng vẫn thắng số lượng. Và tình bạn càng không phải là thứ cứ càng nhiều càng tốt.

  4. Hãy cố gắng yêu thương gia đình từ những điều nhỏ nhặt nhất: ăn cơm cùng mẹ, trò chuyện với bố, dạy đứa em làm bài tập. Bạn không còn nhiều thời gian như bạn vẫn nghĩ đâu.

  5. Mỗi ngày chỉ cần dành từ 30 phút đến 1 tiếng để làm những gì mình thích: vẽ vời, nghe nhạc hay chỉ đơn giản là chơi đùa cùng với em cún. Làm bất kì điều gì bạn thích để nuôi dưỡng cảm giác hạnh phúc, biến chúng trở thành một thói quen và bạn sẽ sớm tìm ra được những niềm vui từ xung quanh mình.

  6. Cứ thắc mắc mãi không biết rốt cuộc cái người mà mình lấy về sau này sẽ là ai, liệu có tốt không, liệu mình đã gặp họ bao giờ chưa? Ai mà ngờ đến một ngày bản thân cũng cảm thấy sốt ruột với đường tình duyên như vậy cơ chứ!

  7. Không phải lúc nào ta cũng có đủ sự lạc quan để đối diện với những khó khăn, vấp ngã. Nhưng chỉ cần nhớ rằng sau tất cả, mọi thứ đều sẽ ổn, vậy là được.

  8. Một cơ thể rệu rã, bệ rạc sẽ không thể nào mang nổi trong mình một tinh thần vui vẻ, phấn chấn. Cố gắng dành thời gian để tập thể dục mỗi ngày để khoẻ cả về thể chất lẫn tinh thần nhé!

  9. Luôn có cách để vượt qua mọi vấn đề trong cuộc sống. Đừng quên, người giúp được bạn không chỉ có một.

  10. Và nếu như ngay bây giờ, bạn nhìn lại và thấy mình đã trưởng thành, mạnh mẽ và tài giỏi hơn sau những vấp ngã thì xin chúc mừng, bạn đã chiến thắng rồi đấy!

  Theo: Tư duy thành công

  Bài Viết Mới

  Làm sao đặt hình ảnh làm nền Powerpoint?

  Điều thú vị là mọi người có thể sử dụng bất kỳ hình ảnh nào họ muốn để đặt làm nền PowerPoint...

  Ai hưởng lợi nếu Huawei sụp đổ?

  Bất ngờ vượt qua Samsung để trở thành nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới trong quý II, tuy nhiên tập...

  Smartphone bí ẩn mà LG sắp ra mắt: Đưa công nghệ của Iron Man bước ra đời thực

  Sản phẩm mang nhiều tham vọng của LG được mô tả là “mang đến những trải nghiệm mà chưa có bất kỳ...

  NaviBank tuyển dụng IT

  Mô tả công việc Xử lý các sự cố, tiếp nhận và giải đáp các yêu cầu, thắc...

  Zalo PC giúp giáo viên dạy học hiệu quả trong mùa dịch Covid-19

  Tận dụng các tính năng của Zalo PC để hỗ trợ việc dạy và học, nhà trường có thể hạn chế sự...

  Related Stories

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox