More

  Hãy tiếp tục cố gắng để thành công hơn nữa, và sau này chúng ta sẽ gặp được nhau.

  Tôi nghĩ, ngay cả với những người tiêu cực nhất, ở bên trong họ cũng đã từng là một người trẻ. Đã từng sống mỗi ngày bằng sức mạnh của hy vọng và khao khát được cống hiến cho một ước mơ dù gian nan những vẫn là đẹp nhất.

  Thứ thay đổi họ không phải là những trở ngại lẫn thử thách mà cuộc đời đem đến. Chính những khoảnh khắc trơ trọi một mình giữa thất bại, hoặc cảm giác như thể bản thân đang cố gắng cho một điều vô nghĩa mà họ mới dần trở nên tiêu cực. 

  Cuộc đời này, có lẽ không phải ai cũng sinh ra với tố chất của người mở đường. Nhiều người có thể rất mạnh khi chung sức và đi theo ai đó, nhưng nếu thời đại ấy vẫn còn đang thiếu những con người tiên phong thì họ sẽ không có cơ hội để bứt lên được.

  Cũng đôi khi, cách nhanh nhất để huỷ hoại một buổi sáng làm việc hăng say của một người là chỉ cần lên Facebook, nhìn thấy cộng đồng mạng vẫn đang say máu chờ đợi một ai đó sảy chân dính phốt để lao vào hạ nhục và miệt thị. 

  Khi chứng kiến chuyện đấy hàng ngày thì bạn vẫn sẽ can đảm để sống tử tế chứ, ngay cả khi quanh bạn không có ai làm như vậy?

  Nếu cũng theo dõi các tin kinh tế chính trị của Việt Nam trong khoảng một năm gần đây, chắc hẳn bạn cũng đã nhận ra rằng đất nước đang đứng trước một cơ hội rất lớn của hội nhập và phát triển. Những hiệp định thương mại với châu u, vị trí ngày một lớn tại Đông Nam Á, tiếng nói của thành viên thường trực tại hội đồng bảo an Liên Hợp Quốc… 

  Việt Nam của 20 năm nữa có thể sẽ chứng kiến một sự lột xác đầy tự hào. Còn tương lai lại thứ được tạo ra bởi những hành động ở hiện tại. Tôi tin rằng lúc này cũng đang có rất nhiều con người khác đang cố gắng vì một mục tiêu như thế, bất chấp trở ngại.

  Họ là những người không cần phải khoe đời tư “hạnh phúc” lên Facebook để khoả lấp cảm giác bất an ở bên trong, cũng là những người không màng đến những chuyện bê bối thị phi ngoài xã hội, chỉ chuyên tâm tập trung để có thể tạo ra những thành quả thiết thực.

  Với những ai đang chờ đợi một lá cờ đầu thì có thể nhìn vào những đơn vị như Vin. Dù người ngoài có đàm tiếu ra sao thì những thứ Vin mang tới vẫn thực sự là một bước tiến của người Việt. Điển hình nhất như việc tự sản xuất ôtô để người Việt có thể mua được ôtô mà không phải trả quá nhiều tiền cho thuế nhập khẩu như trước đây.

  Chuyện dám đưa ra chính sách bảo hành 5 năm, bảo dưỡng tại gần 50 tỉnh thành trên toàn quốc và sở hữu hệ thống cứu trợ 24/7 dành cho mỗi chủ xe VinFast thực sự là việc làm mà một đơn vị không tự tin vào chất lượng sản phẩm của mình không thể làm được. Những ưu đãi và khuyến mãi tận tâm như thế cũng nói lên rất nhiều về cách mà Vin đang muốn xây dựng niềm tin vào sản phẩm nội địa của người Việt.

  Thậm chí, nếu biết đến thông tin về việc giảm 50% phí trước bạ sẽ được áp dụng vào nửa cuối năm nay ở Việt Nam, chắc bạn cũng đã nhìn thấy bước đi tắt đón đầu tặng 100% phí đăng ký trước bạ đến hết năm 2020 của VinFast. Giá trị thiết thực nhất cho khách hàng là giảm tới hơn 200 triệu trong chi phí mua xe ban đầu, giá xe gần như quay về mức mở bán đầu tiên, chưa đến 900 triệu cho chiếc sedan LUX A. Giá trị về tình cảm là cách họ dẹp yên nỗi lo chờ đợi của rất nhiều người đang cần đầu tư xe ở thời điểm hiện tại, đặc biệt sau mùa Covid 19 đầy khó khăn vừa qua.

  Cuộc đời này có thể không tệ như cách nhiều người vẫn tưởng. Ở đó có đủ tốt xấu. Tuy nhiên, để có thể tiếp tục phấn đấu vì những điều tốt đẹp tử tế và vượt lên khỏi những thứ tiêu cực thực sự lại nằm ở sự lựa chọn của mỗi người. 

  Và với những người tốt vẫn đang cảm thấy lẻ loi, hãy biết rằng ở đâu đó ngoài kia vẫn còn rất nhiều người như bạn. 

  Hãy tiếp tục cố gắng để thành công hơn nữa, và sau này chúng ta sẽ gặp được nhau.

  Nguồn: Mann up

  Bài Viết Mới

  Razercon 2020 công bố loạt sản phẩm mới và quà tặng dành cho người hâm mộ toàn cầu

  Razer vừa ra mắt loạt sản phẩm mới hứa hẹn sẽ gây “sốt” trên toàn cầu và gây bất ngờ với biểu tượng đại diện cho cộng đồng yêu công nghệ “rắn 3 đầu”.

  Cách tạo mã QR cho Instagram cá nhân

  Nếu bạn đang có nhu cầu tạo một mã QR cho Instagram cá nhân, đây là cách đơn giản và nhanh chóng...

  Lý do Galaxy Tab S7/S7+ là tablet đáng mua nhất phân khúc

  Galaxy Tab S7/ S7+ là những sản phẩm đáng mua nhất trong thế giới máy tỉnh bảng Android ở thời điểm hiện tại.

  Cách khắc phục các lỗi thường gặp trên iPhone

  Không có gì đáng thất vọng hơn một chiếc iPhone hoạt động không ổn định như bạn mong đợi. Các ứng dụng...

  Samsung giới thiệu Galaxy S20 FE tại Việt Nam giá 16 triệu đồng

  Samsung vừa âm thầm giới thiệu mẫu Galaxy S20 FE tại thị trường Việt Nam với nhiều tuỳ chọn màu sắc và màn hình tần số quét 120Hz cùng mức giá 15.990.000VNĐ.

  Related Stories

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox