Tải game Neighbor from hell 1

6
2992
Tải game Neighbor from hell 1

Neighbor from hell 1 – Một tựa game rất phổ biến và có mặt hầu như ở tất cả các quán nét trong giai đoạn từ 2003 – 2008. Game với những màng chơi khăm ông hàng xóm cực kì vui nhộn, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn màng cười thoải mái khi chơi game.

Nhân vật chính trong game là anh bạn Woody và ông hàng xóm xấu số Mr. Rottweiler. Nhiệm vụ của bạn là vào vai Woody và dùng các vật dụng có sẵn ở mỗi màng và kết hợp chúng lại nhằm chơi khăm ông hàng xóm xấu số Mr. Rottweiler.

Game có phong cách vui nhộn và thích hợp cho mọi lứa tuổi. Tuy lấy phong cách “hoạt họa” nhưng game chẳng đơn giản như bạn nghĩ, mức độ khó tăng dần theo các màng chơi và các season và đòi hỏi bạn phải tư duy nhiều hơn cũng như khả năng timing để không bị ông hàng xóm cáu gắt Mr. Rottweiler bắt gặp.

Neighbor from hell 1 lấy bối cảnh tại nhà Mr. Rottweiler do vậy các màn chơi khăm sẽ xoay quanh các hoạt động thường ngày của ông, bạn hãy lưu ý tại nhà ông hàng xóm có nuôi 2 thú cưng là 1 chú chó và 1 chú vẹt, bạn cần đi khẽ để không làm chúng thức giấc và sẽ làm Mr. Rottweiler phát hiện ra hành động phá hoại của bạn. Sau đây là 1 số hình ảnh trong game.

Để chơi game, sau khi download game về các bạn giải nén ra và vào thư mục bin rồi chạy game.exe là có thể chơi trực tiếp không cần cài đặt. Đã test không có virus.

 Download Now

Leinadst | Takisinews.com

6 COMMENTS