Droid4X – Giả lập Android trên máy tính Windows

0
213
Droid4X

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính Windows tốt và nhẹ nhất hiện nay, Droid 4X cho phép người dùng chơi game hoặc sử dụng các ứng dụng Android trên máy tính PC màn hình lớn.

Ưu điểm chính của Droid4X chính là cho phép cả những máy tính cấu hình yếu cũng có thể cài đặt và sử dụng giả lập Android. Chính vì ưu điểm lớn nhất này nên Droid 4X đang ngày càng được nhiều người ưa thích và sử dụng.

Những tính năng chính của Droid4X

  • Giả lập Android trên máy tính cho phép chơi game, sử dụng ứng dụng mà không cần jailbreak máy.
  • Khả năng chụp ảnh, quay phim màn hình khi chơi game.
  • Hỗ trợ chế độ toàn màn hình.
  • Hỗ trợ điều khiển từ xa.

Droid4X: Giả lập Android đơn giản, gọn nhẹ và trực quan

Đối lập với nhiều phần mềm giả lập Android khác, Droid4X là 1 chương trình giả lập rõ ràng và dễ hiểu. Giao diện liền mạch với PC và không gây khó khăn gì nhiều cho người dùng mới. Bạn có thể chọn liên kết với tài khoản Google Play của mình hoặc cài đặt file APK trực tiếp – bằng cách tải file APK từ trình duyệt tích hợp trong giả lập hay kéo thả file từ màn hình máy tính sang Droid4X – Tất cả đều rất dễ dàng!

Trò chơi mới luôn được cập nhật nhanh chóng trên Droid4X như Clash Royale hay Marvel: Avengers Alliance 2… Người dùng có thể thiết lập độ phân giải màn hình và ppi để chất lượng đồ họa trên màn hình chơi game phù hợp với cấu hình máy tính.

Download Now

Theo download.com.vn