Macrium Reflect | Phần mềm sao chép ổ cứng

0
189
Macrium Reflect

Macrium Reflect là một giải pháp tuyệt vời hỗ trợ người dùng sao chép ổ cứng và tạo ảnh đĩa rất nhanh chóng. Nhờ đó, đảm bảo tài liệu cá nhân, hình ảnh, nhạc và email của họ được an toàn.

Ngoài ra, người dùng có thể nâng cấp ổ cứng hoặc thử nghiệm hệ điều hành mới mà không cần lo ngại về việc đánh mất dữ liệu bởi vì mọi thứ đã được lưu an toàn sang một tập tin backup. Bên cạnh đó, Macrium Reflect còn hỗ trợ sao lưu sang ổ cứng cục bộ, ổ đĩa mạng hay USB, cũng như ghi dữ liệu sang tất cả định dạng DVD.

Tính năng chính của Macrium Reflect Free – Phần mềm hỗ trợ sao chép HDD:

  • Hỗ trợ driver WinPE: Với Macrium Reflect, quá trình thêm driver cho Microsoft WinPE chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Phần mềm này sẽ nhắc nhở người dùng để thêm trình điều khiển cho những thiết bị không được hỗ trợ trong WinPE.
  • Trực tiếp sao chép đĩa cứng: Người dùng có thể trực tiếp sao chép một đĩa cứng cũ sang đĩa cứng mới mà không cần tạo ra ảnh trước. Các phân vùng sẽ được sắp xếp lại và thay đổi kích thước trong suốt quá trình này.
  • Tích hợp thành phần email: Bạn có thể gửi báo cáo thông báo tình trạng hoàn tất quá trình sao lưu thông qua thành phần email được tích hợp.
  • Hỗ trợ chức năng kéo và thả: Giao diện trực quan và mới được thiết kế lại sẽ hỗ trợ người dùng kéo và thả phân vùng khi tiến hành sao chép hoặc phục hồi.
  • Hỗ trợ UEFI: Hỗ trợ các bo mạch chủ UEFI mới nhất với khả năng khởi động GPT.

DOWNLOAD NOW

Sưu Tầm