More

  Ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trên Play Store ngày 2/01/2019

  Nhân dịp đầu năm 2019, hàng loạt các ứng dụng trả phí đang được khuyến mãi giảm giá và miễn phí, chờ bạn tải về trên kho ứng dụng Google Play Store.

  Lưu ý thời điểm bài viết này được thực hiện là ngày 02/01/2019, một số ứng dụng và trò chơi có thời hạn giảm giá ngắn có thể không còn được giảm giá nếu bạn truy cập muộn. Dưới đây là danh sách những ứng dụng đang giảm giá và miễn phí trên Google Play Store mà người dùng Android nên tham khảo ngay.

  1. IQ Game Pro – Miễn phí (Giá trước khi giảm 68.000Đ)

  Đây là ứng dụng test IQ khá chính xác dành cho mọi người, có khả năng phân tích điểm mạnh yếu trong bộ não của bạn thông qua những câu hỏi. Các bài tập luyện trong ứng dụng này cũng có tác dụng cải thiện sự tư duy của bộ não giúp cải thiện điểm IQ. Tuy nhiên điểm yếu là chỉ hỗ trợ tiếng anh.

  2. Bluetooth Mono Media – Miễn phí (Giá trước khi giảm 17.000Đ)

  Được xem như một công cụ fix lỗi không thể kết nối điện thoại Android với các thiết bị Bluetooth ứng dụng này đang được miễn phí trên kho ứng dụng Google Play Store. Nếu bạn có sở hữu các thiết bị Bluetooth không dây có thể tải ứng dụng này về để cải thiện âm thanh, cũng như kết nối với các thiết bị. Thậm chí ứng dụng này còn cho phép bạn kết nối điện thoại với cả một số loa của ô tô.

  Bluetooth Mono Media

  3. X Launcher – Miễn phí (Giá trước khi giảm 46.000Đ)

  Tuy bộ giao diện này chỉ hỗ trợ tiếng anh nhưng được đánh giá là khá dễ dùng, gọn nhẹ, không gây hao pin, có thể thay đổi giao diện tùy ý, có thể đổi cả tên ứng dụng và đặc biệt phù hợp với những ai thích giao diện thuần Google.

  X Launcher

  4. Manual Camera: DSLR Camera Professional – Miễn phí (Giá trước khi giảm 143.000Đ)

  Giống y như tên của ứng dụng này, camera trên điện thoại của bạn sẽ bị can thiệp 100%. Ứng dụng này có khả năng điều khiển mọi thông số như ISO, tốc độ màn trập, Chế độ lấy nét, Lưu ảnh RAW, Quay video timelapse, Slow Motion… Khiến chiếc điện thoại của bạn như một chiếc máy ảnh DSLR chuyên nghiệp.

  Manual Camera DSLR Camera Professional

  5. Note only Pro – Simple NotePad – Miễn phí (Giá trước khi giảm 30.000Đ)

  Với ứng dụng này bạn sẽ dễ dàng ghi chú, đính kèm ghi chú, mang ghi chú lên màn hình chính, đặt màu sắc cho ghi chú, chia sẻ, xóa và hoàn thành vô cùng dễ dàng. Bằng màu sắc đơn giản, không có quảng cáo, ứng dụng này hướng bạn theo phong cách minimal tối giản.

  Note only Pro - Simple NotePad

  6. Poweramp Full Version Unlocker – 23.000Đ (Giá trước khi giảm 60.000Đ)

  Đây là ứng dụng trả phí hàng đầu của Google Play Store trong suốt 8 năm với hơn 4 triệu người dùng hàng tháng mà bạn nên tham khảo. Ứng dụng âm nhạc này có khả năng tinh chỉnh âm thanh đáng kinh ngạc, mọi định dạng âm thanh ứng dụng này đều có thể phân tích và kích hoạt Equalizer.

  Poweramp Full Version Unlocker

  7. SLK Futura – Miễn phí (Giá trước khi giảm 61.000Đ)

  Nếu bạn muốn có một giao diện tối màu như trên các điện thoại chạy Android 9.0 thì giao diện này này chính là giải pháp cho bạn. SLK Futura có nhiều hình nền đẹp cùng iCon tối màu, khả năng phân tích điện năng và phân bổ thông báo và hoạt động với mọi phiên bản Android.

  SLK Futura

  Theo TechZ

  Bài Viết Mới

  Razercon 2020 công bố loạt sản phẩm mới và quà tặng dành cho người hâm mộ toàn cầu

  Razer vừa ra mắt loạt sản phẩm mới hứa hẹn sẽ gây “sốt” trên toàn cầu và gây bất ngờ với biểu tượng đại diện cho cộng đồng yêu công nghệ “rắn 3 đầu”.

  Cách tạo mã QR cho Instagram cá nhân

  Nếu bạn đang có nhu cầu tạo một mã QR cho Instagram cá nhân, đây là cách đơn giản và nhanh chóng...

  Lý do Galaxy Tab S7/S7+ là tablet đáng mua nhất phân khúc

  Galaxy Tab S7/ S7+ là những sản phẩm đáng mua nhất trong thế giới máy tỉnh bảng Android ở thời điểm hiện tại.

  Cách khắc phục các lỗi thường gặp trên iPhone

  Không có gì đáng thất vọng hơn một chiếc iPhone hoạt động không ổn định như bạn mong đợi. Các ứng dụng...

  Samsung giới thiệu Galaxy S20 FE tại Việt Nam giá 16 triệu đồng

  Samsung vừa âm thầm giới thiệu mẫu Galaxy S20 FE tại thị trường Việt Nam với nhiều tuỳ chọn màu sắc và màn hình tần số quét 120Hz cùng mức giá 15.990.000VNĐ.

  Related Stories

  2 Comments

  Comments are closed.

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox