More

  Cung ứng nhân lực xếp dỡ chuyên nghiệp trên toàn quốc

  Cung ứng nhân lực xếp dỡ chuyên nghiệp trên toàn quốc

  Công ty TNHH Minh Hoàng Crane trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải siêu trường, siêu trọng trên khắp Việt Nam và Lào. Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, chuyên nghiệp. Minh Hoàng luôn cung ứng nhân lực xếp dỡ chu đáo, am hiểu mọi công trình và đảm bảo vận hành hiệu quả.

  Cung ứng nhân lực xếp dỡ trên mọi công trình và mặt hàng, đặc biệt là hàng hóa siêu trường – siêu trọng và các dự án lớn cấp quốc gia trên lãnh thổ Việt Nam và Lào. Đội ngũ kỹ sư lành nghề, có kinh nghiệm trên 15 năm, đặc biệt trong lĩnh vực cẩu xếp dỡ hàng hoá thiết bị từ tàu.

  Lý do nên lựa chọn dịch vụ cung ứng nhân lực xếp dỡ từ Minh Hoàng

  • Đội ngũ chuyên nghiệp, uy tín: Trên 15 năm kinh nghiệm, teamwork bài bản và luôn đảm bảo an toàn trên mọi công trình. Mọi dự án đều được tính toán kỹ lưỡng từ tư vấn, vận hành đến giao nhận hoàn thành dưới sự giám sát của kỹ sư uy tín. Luôn tuân thủ tuyệt đối về an toàn giao thông, an toàn lao động với con người, thiết bị công trình vận hành máy và thi công tại công trường cũng như phòng cháy chữa cháy.
  • Xếp dỡ hàng hóa siêu trường – siêu trọng: Các mặt hàng loại nặng, khó vận chuyển và xếp dỡ từ đường biển hay đường bộ đều được các kỹ sư của Minh Hoàng vận hành chuyên nghiệp. Từ thiết bị quá khổ, quá tải đến cánh quạt điện gió đều được xếp dỡ thuận lợi, đặc biệt trong công trình có diện tích chật hẹp. Cùng với trang thiết bị chuyên dụng, nguồn nhân lực xếp dỡ đảm nhận thực hiện các hạng mục kích kéo, di chuyển thiết bị từ kho hàng lên xe chuyên dụng, và đưa thiết bị từ xe chuyên dụng xuống công trình, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

  Các dự án vận chuyển và xếp dỡ hàng hóa của Minh Hoàng

  • Thiết bị hỗ trợ, vận chuyển hiện đại, đa dạng: Ưu thế lớn nhất của Minh Hoàng là bộ sưu tập các loại máy móc thiết bị hạng nặng, công suất lớn, được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín. Đây là sự lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp cần nhân lực xếp dỡ bởi sự tiện ích và thực thi. Đội ngũ nhân lực đều nắm rõ cách thức vận hành trơn tru các loại máy móc từ xe nâng, đầu kéo, xe cẩu hạng nặng. Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm thời gian lựa chọn dịch vụ từ nhiều công ty kết hợp khi Minh Hoàng luôn đảm bảo các thiết bị tối tân được vận hành dưới sự giám sát của đội ngũ xếp dỡ.

  Các loại máy móc, thiết bị của Minh Hoàng

  • Bài bản từ lúc tư vấn, thi công và bàn giao: Sau khi tìm hiểu nhu cầu của Khách hàng, đội ngũ nhân viên của Minh Hoàng Crane sẽ nghiên cứu và lên kế hoạch tổng quát để đạt hiệu quả cao nhất. Tiết kiệm chi phí vận chuyển và tối ưu hóa thời gian. Các dự án sẽ được Minh Hoàng Crane theo dõi sát sao từ lúc tiếp nhận yêu cầu đến lúc triển khai.

  Ngoài ra, Minh Hoàng còn kinh doanh các lĩnh vực liên quan

  • Bán và cho thuê thiết bị xe cẩu
  • Vận tải siêu trường siêu trọng
  • Năng lượng điện gió
  • Kinh doanh kho bãi
  • Cẩu hàng hoá các loại

  Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 308 Lê Thánh Tông – Ngô Quyền – Hải Phòng
  • Điện thoại: (+225) 3767758 | (+84) 913 244 367
  • Email: info@minhhoangcrane.com.vn

  Bài Viết Mới

  Huawei Mate 40 Pro: đắt gấp đôi iPhone 12, không dịch vụ Google

  Huawei Mate 40 Pro cũng là smartphone Android đầu tiên sử dụng chip sản xuất trên tiến trình 5 nm có tích...

  Razercon 2020 công bố loạt sản phẩm mới và quà tặng dành cho người hâm mộ toàn cầu

  Razer vừa ra mắt loạt sản phẩm mới hứa hẹn sẽ gây “sốt” trên toàn cầu và gây bất ngờ với biểu tượng đại diện cho cộng đồng yêu công nghệ “rắn 3 đầu”.

  Cách tạo mã QR cho Instagram cá nhân

  Nếu bạn đang có nhu cầu tạo một mã QR cho Instagram cá nhân, đây là cách đơn giản và nhanh chóng...

  Lý do Galaxy Tab S7/S7+ là tablet đáng mua nhất phân khúc

  Galaxy Tab S7/ S7+ là những sản phẩm đáng mua nhất trong thế giới máy tỉnh bảng Android ở thời điểm hiện tại.

  Cách khắc phục các lỗi thường gặp trên iPhone

  Không có gì đáng thất vọng hơn một chiếc iPhone hoạt động không ổn định như bạn mong đợi. Các ứng dụng...

  Related Stories

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox