Nâng cao năng lực cốt lõi – Hướng tới tương lai

0
398

Công ty Cổ phần Đầu tư & Xây Dựng Khang Đức một lần nữa đã vừa hoàn thành sứ mệnh “Mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng” tại dự án điện gió Trà Vinh – Khách hàng: Công ty TNHH Vestas Wind Technology Việt Nam. Với sự quyết tâm, đồng lòng của Ban lãnh đạo cũng như toàn thể nhân viên công ty, Chúng tôi tự hào đã góp phần tạo nên sự thành công của dự án với hợp đồng có giá trị hơn 700 tỷ hoàn thành trong 09 tháng, vượt tiến độ 1,5 tháng (bao gồm khảo sát, thiết kế cầu dẫn và móng tuabin, đóng cọc PHC, công tác bê tông…)

Ảnh 1: Hoàn thiện 12 móng tuabin & 4.2km Cầu dẫn

Công ty Cổ phần Đầu tư & Xây Dựng Khang Đức hướng tới là nhà thầu chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thi công công trình biển tại Việt Nam. Chúng tôi hiểu rằng, chỉ với đội ngũ chuyên gia, kỹ sư có bề dày kinh nghiệm và cam kết mang lại giá trị cốt lõi “Uy tín – Lợi ích – Chuyên nghiệp – Sáng tạo” cho khách hàng là vẫn chưa đủ.

Nhằm nâng cao hơn nữa năng lực cốt lõi của công ty, và để thỏa mãn tối đa yêu cầu của Quý khách hàng, Chúng tôi đã đầu tư thêm nhiều máy móc thiết bị phục vụ công tác thi công công trình biển, cụ thể là:

  • Tàu đóng cọc KHANG ĐỨC 80 với giá búa 75m, trọng lượng cọc tối đa 70 tấn, khả năng đóng cọc xiên lớn nhất 18.5 độ, sử dụng búa Diesel D128 & D160.
  • Sà lan đóng cọc KHANG ĐỨC 07 & KHANG ĐỨC 08, sử dụng cẩu 250 T đi kèm búa treo Diesel 12.8 T
  • Sà lan đóng cọc KHANG ĐỨC 09 & KHANG ĐỨC 10, sử dụng cẩu 180 T – 200T đi kèm búa treo Diesel 10 T

Với việc không ngừng đầu tư máy móc, thiết bị thi công, Chúng tôi hoàn toàn tự tin đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng về các hạng mục thi công trọn gói công trình biển như:

  • Thi công đóng cọc PHC – Đường kính: D1200, D1000, D800… Chiều dài một đoạn cọc lên đến 70m;
  • Thi công đóng cọc ống thép – Đường kính D1900, D1700, D1500, D1200… Chiều dài một đoạn cọc lên đến 60m;
  • Thi công lắp đặt dầm bê tông, cấu kiện bê tông đúc sẵn phục vụ các dự án năng lượng tái tạo và cảng biển.

Trách nhiệm của Chúng tôi là mang đến cho khách hàng giải pháp tốt nhất, giá thành hợp lý nhất với cam kết chắc chắn về tiến độ và chất lượng của dự án.

Ảnh 2: Tàu đóng cọc tham gia thi công dự án Điện Gió Trà Vinh 
Ảnh 3: Sà lan đóng cọc búa treo 10 T
Ảnh 4: Thi công lắp dầm cầu dẫn

Nguồn KhangDucConst.com