Tại sao giá học phí lái xe B2 lại chênh lệch giữa các trung tâm đào tạo?

1
874
Tại sao giá học phí lái xe B2 lại chênh lệch giữa các trung tâm đào tạo?

Tại sao giá học phí lái xe B2 lại chênh lệch giữa các trung tâm đào tạo? Đây là câu hỏi chắc hẳn nhiều bạn luôn thắc mắc bởi những lời quảng cáo giá rẻ bất ngờ từ nhiều trung tâm. Sự ra đời của nhiều trung tâm lái xe với các câu mời chào hấp dẫn sẽ khiến học viên hoang mang về chất lượng đào tạo hoặc có thể tiền mất tật mang.

Cùng Tâm Đức tìm hiểu nguyên nhân vì sao giá học phí lái xe B2 lại chênh lệch như vậy?

Thời gian học

Có thể các trung tâm sẽ có thời gian giảng dạy lý thuyết là ngang nhau. Nhưng học thực hành lái xe mới là máu chốt của vấn đề. Gía rẻ đi liền với học thực hành ít và giáo viên hướng dẫn một lúc 3-4 học viên/1xe. Nếu các trung tâm dạy lái xe B2 không uy tín thì họ sẽ đưa ra chương trình dạy với mức học phí thấp nhưng lại giảm giờ thực hành để tăng lợi nhuận.

Ngoài ra, số tiền đóng cho trung tâm có thể không bao gồm tiền xăng, xe học thực hành. Các hoc viên phải lưu ý khi đăng kí học, bởi nếu không, tiền học sẽ đội lên rất nhiều nhưng hiệu quả lại không bao nhiêu.

Số lượng học viên khi thực hành

Vì giá rẻ, nên các trung tâm sẽ hướng dẫn thực hành từ 3-4 học viên/ 1 giáo viên/1 xe. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến trượt kì thi lái xe B2. Bài thi thực hành gồm 11 bài với độ khó tăng cao, nhưng bạn chưa kịp tập thử thì phải nhường vô lăng cho người bạn cùng xe.

Dòng xe thực hành

Nếu bạn ham giá rẻ, bạn sẽ được học với những dòng xe đời cũ. Điều này sẽ ảnh hưởng đến việc lái xe đời mới của bạn sau này. Đây là trường hợp hay gặp phải khi đăng kí học lái xe giá rẻ không uy tín.

Thời gian học không linh hoạt

Có thể học viên sẽ phải theo thời gian của giảng viên và những học viên khác khi thực hành cùng xe với mình. Bạn hoàn toàn không được chủ động học lái với số tiền bạn bỏ ra.

Trên đây là 1 số lưu ý nhỏ dành cho những học viên mới bắt đầu học lái xe. Các bạn nên tìm hiểu kĩ các trung tâm với những lơi chào vớiBằ giá hấp dẫn bởi có thể tiền mất tật mang. Học viên nên lưu ý rằng ” Tiền nào của đó” để lựa chọn trung tâm uy tín, chất lượng.

Đào tạo lái xe Tâm Đức với đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, tâm huyết và luôn làm việc bằng cái tâm của nghề. Tâm Đức không đảm bảo mức giá rẻ nhất nhưng cam đoan chất lượng tốt nhất dành cho học viên của mình.

Liên hệ học lái xe Tâm Đức để được tư vấn miễn phí:

  • Điện Thoại: 090.878.0439 – Mr. Hùng
  • Mail: daylaixetamduc@gmail.com
  • Đại chỉ: 78 Trần Thánh Tông Phường 15 Tân Bình

1 COMMENT

Comments are closed.