Tư vấn thi công lắp đặt nhà máy điện gió

1
399
điện gió

Tư vấn thi công lắp đặt nhà máy điện gió, turbine điện gió trên khắp Việt Nam. Chúng tôi có đầy đủ các chuyên gia, nhân viên kỹ thuật và các thiết bị chuyên dụng cho triển khai, thi công & lắp đặt năng lượng điện gió.

Nguồn năng lượng hoá thạch đang ngày càng khang hiếm và cạn kiệt dẫn đến nhu cầu một nguồn năng lượng thay thế mới. Đáp ứng xu thế toàn cầu. Minh Hoàng đã và đang triển khai, thi công và lắp đặt các nhà máy điện gió, turbine (tuabin) điện gió trên khắp Việt Nam.

Tư vấn thi công lắp đặt nhà máy điện gió

Hỗ trợ tư vấn đánh giá tìm năng của tài nguyên gió nơi được chọn lắp đặt và thi công nhà máy điện gió (turbine gió), xem xét địa hình và đặc điểm khí hậu như sức gió qua các mùa nhằm đánh giá được tìm năng tài nguyên gió của nơi triển khai.

Đánh giá điều kiện xây dựng

Xem xét điều kiện địa hình, đường xá, lưu thông có thích hợp cho các phương tiện chuyên chở thiết bị nặng (siêu trường, siêu trọng) di chuyển hay không? Đất có thể chịu đủ tải trọng hay không? cũng như xem xét khả năng mở rộng nhà máy điện gió trong tương lai.

Đánh giá quy hoạch trong tương lai

Kiểm tra, xem xét mạng lưới điện, quy mô khu vực và các điều kiện liên quan nhằm đưa ra kế hoạch mở rộng quy mô của nhà máy điện gió trong tương lai.

Hỗ trợ các vấn đề quy định hành chính tại địa phương

  • Xác nhận quyền sở hữu hợp pháp của nơi thi công, triển khai nhà máy điện gió cũng như các pháp lý liên quan.
  • Kiểm tra các ảnh hưởng dân sự có thể phát sinh xung quanh khu vực nhà máy điện gió.
  • Kiểm tra các hạn chế trong cơ cấu xây dựng của khu vực nếu có.

Triển khai, thi công & lắp đặt nhà máy điện gió

Nhà máy điện gió là các turbine gió có kích thước rất lớn, yêu cầu bên thi công phải có các thiết bị chuyên dụng cho vận chuyển các thành phần tháo rời siêu trường siêu trọng. Khang Đức với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, từng đảm nhận các dự án lớn tầm cỡ khu vực với độ khó cao.

Chúng tôi có đầy đủ các phương tiện, trang thiết bị gồm các loại xe siêu trường, siêu trọng, xe cẩu các loại, cẩu bánh xích, bánh lốp các loại do Nhật Bản, Đức, Mỹ sản xuất chất lượng tốt như: KOBELCO, HITACHI, SUMITOMO,KATO, TADANO…có sức nâng từ 25T đến 600T với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm luôn luôn đáp ứng yêu cầu công việc phức tạp nhất.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 308 Lê Thánh Tông – Ngô Quyền – Hải Phòng
  • Số điện thoại: (+84) 913 244 367
  • Mail: info@minhhoangcrane.com.vn

1 COMMENT

Comments are closed.