More

  Google tung ra phiên bản YouTube Music mới – Đối thủ cạnh tranh với Spotify

  YouTube Red trở thành YouTube Premium với giá 2 đô la một tháng và Google Play Music sẽ bị khai tử trong thời gian tới.

  Google Play Music, dịch vụ đăng ký nhạc trực tuyến cùng công ty mẹ với YouTube, sẽ ngừng hoạt động. Trong một cuộc họp báo tuần này, Google hứa sẽ xóa bỏ những khác biệt giữa hai dịch vụ trong tháng tới, vì vậy các thành viên của Google Play Music sẽ vẫn được hưởng những tính năng như trước đây, bao gồm cả kho lưu trữ MP3 trên đám mây.

  YouTube Music mới sẽ tiếp tục với giá 10 đô la một tháng. YouTube Premium mới, bao gồm Âm nhạc với các chương trình gốc và chế độ xem không có quảng cáo của YouTube Red hiện tại, sẽ có giá 12 đô la một tháng.

  Ngay cả khi bạn không trả tiền, YouTube Music mới vẫn có sẵn miễn phí với quảng cáo. Với tư cách thành viên, bạn có thể trải nghiệm đầy đủ mà không có bất kỳ quảng cáo nào, bao gồm nghe nhạc ở chế độ nền trong khi bạn đang sử dụng các ứng dụng khác và có thể tải nhạc xuống để nghe lúc ngoại tuyến.

  YouTube là trang web video lớn nhất trên internet, với hơn 1,8 tỷ tài khoản được đăng nhập mỗi tháng. Phần lớn lượng xem là với lý do nghe nhạc, vì video ca nhạc luôn được xếp hạng trong số các clip phổ biến nhất trên YouTube, biến nó trở thành một trong những nguồn nghe nhạc lớn nhất trên toàn thế giới. Về lý thuyết, điều đó mang lại cho YouTube lợi thế cạnh tranh rất lớn trong việc tung ra YouTube Music.

  YouTube chưa bao giờ tiết lộ số lượng người đăng ký YouTube Music (hoặc YouTube Red), nhưng họ vẫn luôn là đối thủ của Spotify, dịch vụ nhạc trực tuyến lớn nhất với 75 triệu thành viên trả phí và Apple Music, đối thủ cạnh tranh gần nhất với 40 triệu người đăng ký.

  Thứ ba tuần tới, YouTube sẽ khởi chạy ứng dụng YouTube Music mới này tại một số nước như Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Mexico, Úc và New Zealand, sau đó là 14 quốc gia khác trong các tuần tiếp theo.

  Theo CNet

  Bài Viết Mới

  Làm sao đặt hình ảnh làm nền Powerpoint?

  Điều thú vị là mọi người có thể sử dụng bất kỳ hình ảnh nào họ muốn để đặt làm nền PowerPoint...

  Ai hưởng lợi nếu Huawei sụp đổ?

  Bất ngờ vượt qua Samsung để trở thành nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới trong quý II, tuy nhiên tập...

  Smartphone bí ẩn mà LG sắp ra mắt: Đưa công nghệ của Iron Man bước ra đời thực

  Sản phẩm mang nhiều tham vọng của LG được mô tả là “mang đến những trải nghiệm mà chưa có bất kỳ...

  NaviBank tuyển dụng IT

  Mô tả công việc Xử lý các sự cố, tiếp nhận và giải đáp các yêu cầu, thắc...

  Zalo PC giúp giáo viên dạy học hiệu quả trong mùa dịch Covid-19

  Tận dụng các tính năng của Zalo PC để hỗ trợ việc dạy và học, nhà trường có thể hạn chế sự...

  Related Stories

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox