Equifax cho phép khách hàng kiểm soát dữ liệu tín dụng miễn phí

0
488

Giám đốc điều hành mới của công ty đưa ra lời xin lỗi, hứa hẹn một dịch vụ mới vào tháng 1, mở rộng tín dụng và truy cập vào giám sát.

Liệu đây có phải là lời xin lỗi của Equifax?

Trong một bài diễn văn dài trên tạp chí The Wall Journal vào hôm thứ Năm, giám đốc điều hàng tạm thời mới của công ty – Paulino Do Rego Barros Jr đã xin lỗi vì sự vi phạm dữ liệu khổng lồ của Equifax. Để bù đắp, Barros hứa hẹn một dịch vụ mới sẽ khởi động vào ngày 31 tháng 1 năm 2018, cho phép khách hàng của Equifax kiểm soát việc truy cập dữ liệu tín dụng của họ. Dịch vụ vẫn chưa được đặt tên sẽ được cung cấp miễn phí cho khách hàng, Barros nói.

“Dịch vụ mà chúng tôi đang phát triển sẽ cho phép người tiêu dùng dễ dàng khóa và mở khóa quyền truy cập vào các tệp tin tín dụng Equifax của họ”, ông nói. “Bạn sẽ có thể làm điều này theo ý muốn, nó sẽ đáng tin cậy, an toàn và đơn giản.”

Equifax cho phép khách hàng kiểm soát dữ liệu

Theo CNET, một người phát ngôn của Equifax cho biết dịch vụ này sẽ tương thích với điện thoại và máy tính.

Barros cũng cho biết công ty sẽ mở rộng cửa sổ cho khách hàng để đăng ký miễn phí tín dụng đóng băng vào tháng Giêng, kéo dài thời gian trước ngày 21 tháng 11. Khách hàng cũng sẽ có cùng khoảng thời gian để đăng ký miễn phí trong dịch vụ theo dõi tín dụng TrustedID Premier.

Những thay đổi đã được thúc đẩy bởi nhu cầu của khách hàng, Barros nói. Họ tuân theo động thái của Equifax vào ngày 12 Tháng 9, sau khi xảy ra các cuộc biểu tình của người tiêu dùng, để ngăn việc tính lệ phí cho việc đóng băng tín dụng.

Nguồn Cnet

Xem thêm: