10 điều về công nghệ hot hiện nay bạn cần biết

0
470
10 điều về công nghệ hot hiện nay bạn cần biết

Top 10 điều công nghệ hot nhất, được cập nhật nhanh nhất sẽ giúp bạn nắm bắt tin tức nhanh chóng và chính xác.

Cùng điểm qua 10 chuyển biến hot nhất trong ngành Tech trên thế giới hiện nay:

 

1. Facebook đang ngừng kế hoạch triển khi dự án máy bay không người lái cung cấp internet sau khi có sự biến động về người lãnh đạo và mẫu thiết kế.

2. Uber đã giành được giấy phép của nhà điều hành tại London sau một trận đấu pháp lý kéo dài hai ngày. Quyết định cho phép Uber có thể hoạt động tại thủ đô Vương quốc Anh trong ít nhất 15 tháng.

3. Chín công ty công nghệ đối thủ đang làm việc cùng nhau để ngăn Amazon thực hiện hợp đồng điện toán trị giá 10 tỷ USD. Các đối thủ cạnh tranh của Amazon đã phản đối cách tiếp cận của Amazon và muốn Lầu Năm Góc chia sẻ chiến lợi phẩm cho nhiều công ty.

10 điều về công nghệ hot hiện nay bạn cần biết

4. Facebook chỉ cho phép nhà quảng cáo “được phê duyệt trước” để mua quảng cáo và quảng cáo. Initial Coin Offering vẫn bị cấm hoàn toàn trên Facebook.

5. Instagram giờ đây sẽ cho phép người dùng trò chuyện video với tối đa bốn người. Tính năng mới xuất hiện sau khi nó được công bố tại hội nghị phát triển hàng năm của Facebook.

6. Amazon đã săn đón nhiều giám đốc điều hành của Microsoft từ năm 2015 đến năm 2017 hơn bất kỳ công ty công nghệ nào khác với các chính sách ưu đãi và phúc lợi tốt, theo  CNBC đưa tin.

7. Twitter sẽ yêu cầu thêm chi tiết trước khi xác thực người dùng mới, chẳng hạn như xác nhận địa chỉ email hoặc số điện thoại.

10 điều về công nghệ hot hiện nay bạn cần biết

8. Sequoia, quỹ đầu tư mạo hiểm lớn nhất trong lịch sử Thung lũng Silicon, đã huy động được 6 tỷ USD để tiếp nhận các đối thủ cạnh tranh toàn cầu. Con số này là khoản tăng lớn nhất trong lịch sử Thung lũng Silicon và gần gấp bốn lần so với quỹ trước đây của công ty.

9. MoviePass và công ty mẹ của nó, Helios và Matheson Analytics đang đối mặt với một loạt các câu hỏi của báo chí về khả năng tồn tại trong tương lai. Khi giám đốc và cổ đông, Muralikrishna Gadiyaram, có quan hệ mật thiết với một công ty Ấn Độ bị buộc tội gian lận.

10. Google đã đổi tên bộ sản phẩm quảng cáo của mình và thêm một loạt các thay đổi sản phẩm. Google Adwords hiện là Google Ads, trong khi DoubleClick và Google Analytics 360 Suite sẽ hợp nhất và có tên gọi chung là Google Marketing Platform.

Nguồn: Businessinsider