More

  Apple có thể thiết kế điện thoại gập lại, iFan có biết?

  Các iFan có thể trông đợi một chiếc iPhone mỏng mảnh từ Apple trong tương lai gần khi công ty đã đệ trình đơn xin cấp bằng sáng chế cho một thiết bị bộ phận linh hoạt cho phép gấp lại.

  Các bản vẽ kèm theo ứng dụng bằng sáng chế không tiết lộ nhiều thông tin chi tiết. Sau đó trong bản đệ trình, các tác giả viết rằng thiết bị này có thể là điện thoại, máy tính xách tay, máy tính bảng, đồng hồ hoặc một số thiết bị di động khác. 

  Một lưu ý khác cho thấy các phần có thể gập lại của thiết bị có thể uốn cong theo hai cách, do đó bạn có thể mở nó như một cuốn sách hoặc kéo nó lên trên một nửa màn hình.  

  Lenovo đã giới thiệu nhiều thiết bị gấp trong năm qua, giống như Folio. Xiaomi cũng giới thiệu màn hình cảm ứng Bendable năm ngoái. Microsoft đã được cấp bằng sáng chế cho một thiết bị máy tính bảng được gấp lại để trở thành điện thoại. Samsung đang làm việc trên một chiếc điện thoại gấp gọi là Galaxy X khi thông tin bị ró rỉ ra ngoài.

  Apple có thể thiết kế điện thoại gập lại, iFan có biết?

  Và những tin đồn vào tháng 10 cho thấy Apple đã làm việc với LG trên một chiếc iPhone gấp khúc. Chúng ta không thể biết được liệu có nhu cầu tiêu dùng đối với điện thoại này hay không, nhưng sản phẩm này sẽ đánh dấu một sự thay đổi thiết kế quan trọng tại một điểm khi điện thoại thông minh hiện đại đã trở nên đồng nhất.

  Nguồn: Bussiness Insider

  Xem thêm:

   

  Bài Viết Mới

  Samsung giới thiệu Galaxy S20 FE tại Việt Nam giá 16 triệu đồng

  Samsung vừa âm thầm giới thiệu mẫu Galaxy S20 FE tại thị trường Việt Nam với nhiều tuỳ chọn màu sắc và màn hình tần số quét 120Hz cùng mức giá 15.990.000VNĐ.

  Làm sao đặt hình ảnh làm nền Powerpoint?

  Điều thú vị là mọi người có thể sử dụng bất kỳ hình ảnh nào họ muốn để đặt làm nền PowerPoint...

  Ai hưởng lợi nếu Huawei sụp đổ?

  Bất ngờ vượt qua Samsung để trở thành nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới trong quý II, tuy nhiên tập...

  Smartphone bí ẩn mà LG sắp ra mắt: Đưa công nghệ của Iron Man bước ra đời thực

  Sản phẩm mang nhiều tham vọng của LG được mô tả là “mang đến những trải nghiệm mà chưa có bất kỳ...

  NaviBank tuyển dụng IT

  Mô tả công việc Xử lý các sự cố, tiếp nhận và giải đáp các yêu cầu, thắc...

  Related Stories

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox