Apple có thể thiết kế điện thoại gập lại, iFan có biết?

0
678
Apple có thể thiết kế điện thoại gập lại, iFan có biết?

Các iFan có thể trông đợi một chiếc iPhone mỏng mảnh từ Apple trong tương lai gần khi công ty đã đệ trình đơn xin cấp bằng sáng chế cho một thiết bị bộ phận linh hoạt cho phép gấp lại.

Các bản vẽ kèm theo ứng dụng bằng sáng chế không tiết lộ nhiều thông tin chi tiết. Sau đó trong bản đệ trình, các tác giả viết rằng thiết bị này có thể là điện thoại, máy tính xách tay, máy tính bảng, đồng hồ hoặc một số thiết bị di động khác. 

Một lưu ý khác cho thấy các phần có thể gập lại của thiết bị có thể uốn cong theo hai cách, do đó bạn có thể mở nó như một cuốn sách hoặc kéo nó lên trên một nửa màn hình.  

Lenovo đã giới thiệu nhiều thiết bị gấp trong năm qua, giống như Folio. Xiaomi cũng giới thiệu màn hình cảm ứng Bendable năm ngoái. Microsoft đã được cấp bằng sáng chế cho một thiết bị máy tính bảng được gấp lại để trở thành điện thoại. Samsung đang làm việc trên một chiếc điện thoại gấp gọi là Galaxy X khi thông tin bị ró rỉ ra ngoài.

Apple có thể thiết kế điện thoại gập lại, iFan có biết?

Và những tin đồn vào tháng 10 cho thấy Apple đã làm việc với LG trên một chiếc iPhone gấp khúc. Chúng ta không thể biết được liệu có nhu cầu tiêu dùng đối với điện thoại này hay không, nhưng sản phẩm này sẽ đánh dấu một sự thay đổi thiết kế quan trọng tại một điểm khi điện thoại thông minh hiện đại đã trở nên đồng nhất.

Nguồn: Bussiness Insider

Xem thêm: