Apple cung cấp indoor maps cho JFK, LaGuardia, LAX và các sân bay lớn

0
429
Apple mở dịch vụ phân tích podcast trong phiên bản beta

Apple cung cấp indoor maps cho JFK, LaGuardia, LAX và các sân bay lớn. Sân bay Quốc tế Los Angeles (LAX), London Heathrow (LHR), cũng như New York John F. Kennedy (JFK) và LaGuardia (LGA) đều được hỗ trợ trong Apple Maps.

Điều này có nghĩa là khi người dùng dùng Apple Maps đến các sân bay này, họ sẽ nhìn thấy các vị trí chính xác của cổng, quầy làm thủ tục, yêu cầu bồi thường hành lý, trạm kiểm soát an ninh, cửa hàng, phòng tắm, nhà hàng và các phòng chờ, tất cả là một phần của việc bố trí tổng thể tương tác – bao gồm cả chế độ xem 3D của mỗi sân bay.

Các ứng dụng Maps thậm chí sẽ cho phép bạn yêu cầu Siri để hướng bạn đến bất kỳ một trong những nơi này bên trong mỗi sân bay.Phần mềm Maps của Apple đã được sử dụng tại các trung tâm lớn khác trong vài tháng qua.

Indoor maps của sân bay O’Hare International (ORD) và Midway (MDW) của Chicago được bổ sung vào tháng 10, trong khi hỗ trợ cho Hong Kong International (HKG), Berlin (TXL, SXF), Houston (IAH, HOU) và Amsterdam (AMS ) đã được bổ sung vào tháng 11.

Apple cung cấp indoor maps cho JFK, LaGuardia, LAX và các sân bay lớn

Giờ đây, Apple Maps hỗ trợ bản đồ trong nhà cho hơn 30 sân bay và công ty cho biết con số này sẽ tiếp tục được tăng lên.

Nguồn The Verge