Apple mua bản quyền phim hoạt hình The Elephant Queen và Wolfwalkers

0
423
Apple mua bản quyền phim hoạt hình The Elephant Queen và Wolfwalkers

Apple mua bản quyền phim hoạt hình The Elephant Queen và Wolfwalkers – 2 bộ phim nói về tình cảm gia đình được đồ họa công phu đẹp mắt.

Theo đó, Bloomberg đưa tin vào tháng Sáu rằng Apple đang đàm phán để mua một bộ phim từ hãng phim hoạt hình Ailen Cartoon Saloon, được biết đến với cái tên “The Breadwinner”. Thứ 2 vừa qua, đồng sáng lập của Cartoon Saloon, Tomm Moore, đã xác nhận thỏa thuận trên Twitter.

Phim hoạt hình Wolfwalkers vẫn đang được phát triển, và Cartoon Saloon vẫn đang xây dựng dự án kinh doanh hợp tác giữa 2 công ty. Một đoạn trailer Wolfwalkers vừa được tung ra với bản thiết kế đẹp mắt và có đầu tư từ hỉnh ảnh nhân vật tới cốt truyện.

The Elephant Queen đã được công chiếu tại Toronto. Kể về Nữ thủ lĩnh Voi tên là Athena, ra sức bảo vệ đàn của mình khỏi những nguy hiểm đang rình rập xung quanh.

Trước đây, Apple tập trung nhiều vào mảng truyền hình, nhưng các năm trở lại đây, cho thấy tham vọng của Apple rất rõ ràng với những thương vụ mua lại và hợp tác sản xuất video được công bố,. Công ty đã thiết lập ngân sách với số tiền khổng lồ lên tới 1 tỷ USD cho các chương trình truyền hình và phim ảnh.

 

Nguồn: BI

Xem thêm: