Bạn có muốn trở thành trung tâm của sự chú ý với tai nghe Meizu

0
457
Bạn có muốn trở thành trung tâm của sự chú ý với tai nghe Meizu

Nếu bạn luôn muốn tai nghe của mình nổi bật so với các tai nghe khác tai nghe Meizu rất thích hợp dành cho bạn. Sản phẩm có tên gọi là Halo, Bluetooth 4.1 với aptX có cáp 1,5 mét (bao gồm 0,3m để quấn quanh tai), phát sáng và nhấp nháy với 2 màu đỏ và xanh lục.

Độ sáng kéo dài trung bình năm giờ sử dụng. Nếu người dùng không tắt đèn, sản phẩm có thể sử dụng trong 15 giờ liên tục. Pin sạc nằm ở cuối cáp và sản phẩm mất khoảng 1,5 giờ để sạc.

Halo sử dụng chất xơ khuếch tán ánh sáng từ Corning được gọi là Fibrance, được làm từ thủy tinh dẻo có thể uốn cong. Tai nghe Meizu này không phải là tai nghe đầu tiên có cáp chiếu sáng, Glow đã sở hữu một sản phẩm tai nghe có cáp chiếu sáng gồm màu đỏ, xanh lục, hoặc xanh lam với giá là 139 USD.

Halo có công tắc điều khiển trượt cho phép bạn bật và tắt đèn cũng như các nút điều khiển âm lượng, ghép nối Bluetooth và chức năng gọi. Tai nghe cũng đồng bộ với ứng dụng điện thoại thông minh cho phép bạn điều khiển những chức năng khác như chế độ sáng và ánh sáng. Halo đi kèm với một hộp đựng và một cáp sạc.

Tai nghe Meizu có giá 999 nhân dân tệ (khoảng 158 USD) và sản phẩm sẽ được ra mắt  vào cuối tháng 04/2018 với màu đỏ hoặc xanh dương.

Nguồn The Verge