More

  Cách sử dụng máy quét tài liệu trên iOS 11 của Apple

  Một trong những thủ thuật hữu ích nhất trong bản cập nhật iOS 11 của Apple được tìm thấy bên trong ứng dụng Notes: đó là một trình quét tài liệu.

  Nếu có một thẻ kinh doanh, biên lai, hoặc bất kỳ tài liệu nào khác mà bạn muốn lưu hoặc đánh dấu, công cụ này sẽ rất đơn giản trên iPhone hoặc iPad. Nếu bạn đã sử dụng ứng dụng của bên thứ ba cho đến bây giờ – có thể bạn nên gỡ bỏ cài đặt phần mềm đó bằng giải pháp riêng của Apple.

  Để thử máy quét tích hợp sẵn của Apple cho mình,  chúng ta vào Notes.

  Bên trong bất kỳ ghi chú nào, nhấn biểu tượng + trên bàn phím. Trình đơn xuất hiện sẽ cung cấp một vài tùy chọn – đây cũng là công cụ bạn muốn sử dụng để thêm ảnh hoặc phác hoạ vào ghi chú của mình – nhưng tùy chọn “Tài liệu quét” là tuỳ chọn bạn muốn.

  Một khi bạn nhấn vào đó, máy ảnh sẽ mở ra và yêu cầu bạn chỉ vào bất cứ tài liệu nào bạn đang cố gắng số hóa.

  Nhưng chú ý đến hàng trên cùng của biểu tượng. Cài đặt mặc định sẽ chụp các tài liệu có màu sắc. Nhưng nếu bạn muốn màu xám hoặc đen và trắng (điều này thật sự làm tăng độ tương phản), chỉ cần chạm vào biểu tượng của ba vòng tròn ở đó và thay đổi nó. Bạn cũng có thể điều chỉnh điều này sau khi thực tế, do đó, tốt nhất nên để mặc định.

  Cách sử dụng máy quét tài liệu trên iOS 11 của Apple

  Ngoài ra còn có một lựa chọn “hình ảnh” mà về cơ bản chỉ cần snaps một hình ảnh thông thường mà không tối ưu hóa nó như là một tài liệu quét.

  Bạn có thể tự mình nhấn nút chụp để chụp tài liệu ngay lập tức hoặc đơn giản là giữ iPhone hoặc iPad của bạn tập trung vào tài liệu trong vài giây và nó sẽ tự động tắt khi bàn tay của bạn ổn định. Nếu bạn tự động kích hoạt màn trập, Notes sẽ cho phép bạn di chuyển quanh bốn điểm góc để sắp xếp chúng với cạnh của tài liệu; ứng dụng thực hiện một công việc tốt figuring công cụ này mà không cần giúp đỡ nhiều, theo kinh nghiệm của tôi.

  Đừng lo lắng nếu bạn kết thúc chụp hình của tài liệu của bạn từ một góc độ, như Notes sẽ tự động sửa chữa cho điều này và làm thẳng mọi thứ ra.

  Đó là một trong những khía cạnh ấn tượng nhất của công cụ của Apple. Vì vậy, nếu bạn đang ở trong một tình huống mà bạn không có thời gian để làm vuông lên, nó sẽ vẫn làm việc đó thay bạn. Thẻ kinh doanh cũ mà tôi đã sử dụng ở đây khá mòn và nhìn khủng khiếp, điều này giải thích tất cả những mảng màu xám.

  Biên nhận và các tài liệu khác nhìn rất sắc nét trong các bài kiểm tra của tôi, dẫn đến việc tôi bỏ các ứng dụng quét khác hoàn toàn.

  Một khi bạn đã hoàn thành một lần quét, Notes sẽ đưa bạn trở lại ngay trong chế độ xem camera vì giả định là bạn có thể có một tài liệu hoặc hợp đồng chụp nhiều trang. Tại bất kỳ thời điểm nào, bạn chỉ có thể nhấn “Lưu” ở góc dưới cùng bên phải để bỏ quét vào ghi chú gốc mà bạn đã bắt đầu.

  Nhưng nếu bạn giống tôi, bạn có thể không muốn giữ quét bên trong ghi chú của bạn.

  Để lưu hoặc chia sẻ chúng ở nơi khác, chỉ cần nhấn và giữ tài liệu và chọn từ các ứng dụng của bên thứ ba khác nhau trên iPhone hoặc iPad của bạn. Nếu bạn cần thêm chú thích hoặc chữ ký vào một cái gì đó, hãy chọn “Markup” của Apple từ trình đơn chia sẻ đó, nơi bạn có thể tự do vẽ toàn bộ tài liệu. Chắc chắn rằng Bút chì của Apple trên iPad Pro là lựa chọn tốt nhất cho việc viết tay, nhưng việc sử dụng ngón tay của bạn trên iPhone vẫn có thể thực hiện tốt.

  Để cập nhật thêm nhiều thông tin, vui lòng truy cập: www.takisinews.com

  Theo The Verge

  Bài Viết Mới

  Microsoft Edge có đang đánh cắp dữ liệu của người dùng Chrome?

  Một số người dùng Chrome và Firefox không hài lòng khi trình duyệt mới của Microsoft xuất hiện chức năng lấy dữ liệu từ trình duyệt mặc định.

  GPS (hệ thống định vị toàn cầu) hoạt động như thế nào?

  Global Positioning System - hệ thống định vị toàn cầu - hay còn được gọi bằng cái tên thân thuộc là GPS,...

  Đàn ông trầm ổn mới có thể làm nên việc lớn

  Một người đàn ông trưởng thành luôn biết cách ứng xử bình tĩnh, trầm ổn trước mọi sự biến đổi trong đời

  Thương vụ đầu tư lãi nhất của phái mạnh nằm ở việc chọn đúng vợ: Muốn thành công, cần tìm thấy ở nửa kia...

  Sự hưng thịnh hay lụi bại của một gia đình phần lớn đều nằm trong tay của người phụ nữ.

  Nói thật lòng là tôi rất “sợ” những người hướng nội

  Mỗi một người hướng nội, nếu họ muốn, họ hoàn toàn có thể thông qua phương thức tĩnh lặng của riêng mình...

  Related Stories

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox