More

  Chip Snapdragon X50 Qualcomm khắc phục mạng 5G cho smartphone

  Các nhà sản xuất chip Qualcomm đã khắc phục thu nhỏ công nghệ mạng 5G siêu nhanh để phù hợp với điện thoại thông minh.

  Qualcomm đã giới thiệu chip QTM052 milimet mới và các mô-đun ăng ten tần số vô tuyến 6GHz QPM56xx. Qualcomm làm việc cùng với Snapdragon X50 5G để mang lại tốc độ mạng siêu nhanh cho điện thoại thông minh. Các mô-đun sẽ hiển thị trong các điểm nóng di động vào cuối năm nay và trong điện thoại thông minh trong nửa đầu năm 2019. Tốc độ tải xuống cao nhất có thể lên đến 5Gbps cho biến thể sóng milimét.

  Chip Snapdragon X50 Qualcomm khắc phục mạng 5G cho smartphone

  Mạng 5G dự kiến ​​sẽ tăng đáng kể tốc độ, độ phủ sóng và khả năng đáp ứng của các mạng không dây. Nó có thể nhanh gấp 10 đến 100 lần so với kết nối di động. Tất cả các mạng di động gửi dữ liệu qua mạng, với các mạng tiêu chuẩn sử dụng phổ tần số trong các băng tần số thấp như 700 megahertz. Nói chung, tần số càng cao, tốc độ bạn có thể đạt được càng cao. Mang 5G có thể sử dụng dải tần số cao hơn, được gọi là sóng milimét, để gửi dữ liệu nhanh hơn bao giờ hết. Những tín hiệu này hoạt động ở tần số 24GHz hoặc cao hơn, so với 600MHz đến 5.8GHz được sử dụng cho 4G ngày nay.

  Thông tin rò rỉ cho thấy Mỗi mô-đun có khoảng 8 đến 12 ăng-ten và các nhà sản xuất điện thoại có thể sẽ nhúng ba mô-đun vào thiết bị (mặc dù modem X50 có thể xử lý tối đa bốn). Họ sẽ truyền các chip ra trên thiết bị để điện thoại luôn có thể nhận được tín hiệu từ một thiết bị khác

  Với các mô-đun mới của Qualcomm, các tín hiệu được tập trung bởi một quá trình cho phép tín hiệu di chuyển lên đến 200 mét và thậm chí uốn cong xung quanh các tòa nhà, Qualcomm nói. Modem X50 chỉ nhận dữ liệu từ một mô-đun tại một thời điểm, nhưng nó đồng thời giám sát các mô-đun khác để sao lưu.

  Nguồn: Cnet

  Bài Viết Mới

  Samsung giới thiệu Galaxy S20 FE tại Việt Nam giá 16 triệu đồng

  Samsung vừa âm thầm giới thiệu mẫu Galaxy S20 FE tại thị trường Việt Nam với nhiều tuỳ chọn màu sắc và màn hình tần số quét 120Hz cùng mức giá 15.990.000VNĐ.

  Làm sao đặt hình ảnh làm nền Powerpoint?

  Điều thú vị là mọi người có thể sử dụng bất kỳ hình ảnh nào họ muốn để đặt làm nền PowerPoint...

  Ai hưởng lợi nếu Huawei sụp đổ?

  Bất ngờ vượt qua Samsung để trở thành nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới trong quý II, tuy nhiên tập...

  Smartphone bí ẩn mà LG sắp ra mắt: Đưa công nghệ của Iron Man bước ra đời thực

  Sản phẩm mang nhiều tham vọng của LG được mô tả là “mang đến những trải nghiệm mà chưa có bất kỳ...

  NaviBank tuyển dụng IT

  Mô tả công việc Xử lý các sự cố, tiếp nhận và giải đáp các yêu cầu, thắc...

  Related Stories

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox