Dịch vụ truyền hình YouTube TV tiếp tục mở rộng trên thị trường với hơn 80 khu vực

0
442
Dịch vụ truyền hình YouTube TV tiếp tục mở rộng trên thị trường với hơn 80 khu vực

Ngày 12/12/2107, Dịch vụ truyền hình YouTube TV thông báo rằng dịch vụ thuê bao TV của YouTube hiện đã có mặt trên 34 thị trường bổ sung và 80 khu vực đô thị.

Dịch vụ truyền hình trực tuyến 35USD/ tháng cung cấp một máy ghi hình đám mây không giới hạn và chương trình trực tiếp từ hơn 40 kênh (bao gồm bốn mạng lớn như ABC, CBS, Fox và NBC).

Những mạng lưới phát sóng này thường là trở ngại lớn nhất làm chậm sự phát triển của YouTube TV và đối thủ cạnh tranh Sling TV, DirecTV Now, PlayStation Vue và dịch vụ truyền hình trực tiếp của Hulu. Họ yêu cầu các công ty đạt được thỏa thuận với các chi nhánh khác nhau ở các thành phố khác nhau. Đưa các kênh truyền hình cáp lên tàu là một quá trình đơn giản, mặc dù YouTube TV đã thất bại trong việc đạt được thỏa thuận để có được nội dung Viacom.

 

Vì vậy dịch vụ không bao gồm Comedy Central, MTV, Nickelodeon và các kênh khác. (Hulu và PlayStation Vue cũng không có nội dung Viacom) Công ty cho biết khách hàng có thể sử dụng các ứng dụng YouTube TV cho Apple TV và Roku streaming, nhưng công ty từ chối tiết lộ ngày ra mắt cụ thể.

YouTube TV là dịch vụ truyền hình internet lớn duy nhất vắng mặt trên các nền tảng này mặc dù nó đã hỗ trợ AirPlay từ thiết bị iOS đến Apple TV.

Nguồn The Verge