More

  Doanh thu của Apple đến từ sản phẩm nào là nhiều nhất?

  Apple Music, Apple Pay, iTunes, App Store, iCloud và Apple Care đều là một phần của phân khúc dịch vụ của Apple – và đây hiện là sản phẩm “lớn thứ hai” của Apple. Doanh thu của Apple cho phân khúc này đã tăng hơn gấp đôi trong bốn năm qua, lên tới hơn 30 tỷ USD.

  Khi mọi người nghĩ đến Apple, họ nghĩ đến các sản phẩm phần cứng như iPhone, iPad và Mac. Tuy nhiên, doanh thu của phần cứng đã trì trệ, nguyên do là công ty đã làm chậm chu kỳ nâng cấp. Apple cần một cách mới để tăng lợi nhuận và dịch vụ có thể chỉ là sự tăng trưởng trong tương lai.

  Doanh thu của Apple đến từ đâu sản phẩm nào là nhiều nhất?

  Tỷ lệ lợi nhuận trước thuế thu nhập tương lai của Apple chỉ là 14% và tỷ suất cổ tức là 1,48%. Điều đó nói lên số tiền mặt và các khoản tiền tương đương của Apple là 258,9 tỷ USD – một khoản tiền khổng lồ làm cho việc định giá của công ty. Bears cho rằng Apple cần đa dạng hóa. Trong quý gần đây, 54,86% doanh thu của Apple đến từ doanh thu iPhone. Không chỉ Apple phụ thuộc hoàn toàn vào iPhone vì lợi nhuận của nó, nhưng sự thành công to lớn của iPhone cũng là nguy cơ cho sự sụp đổ tiềm ẩn của iPhone

  Bất kỳ sản phẩm mới nào cũng phải thành công rực rỡ và đó không phải là một kỳ công dễ dàng trong thế giới công nghệ. Hiện tại, việc tăng trưởng này là một chỉ số hàng đầu về doanh số phần cứng trong tương lai. Vì vậy, nếu ai đang sở hữu một chiếc TV của Apple, máy tính cá nhân trên máy Mac và có thư viện nhạc thông qua Apple Music thì người đó ít có khả năng mua được một sản phẩm Android hoặc Windows.  

  Với iPhone, đây vẫn tiếp tục là một sản phẩm sáng tạo. Các phiên bản mới nhất như iPhone X và iPhone 8 có nhiều tính năng hấp dẫn hơn các iPhone trước như tăng khả năng thực tế ảo.

  Nguồn Bussiness Insider

  Bài Viết Mới

  Làm sao đặt hình ảnh làm nền Powerpoint?

  Điều thú vị là mọi người có thể sử dụng bất kỳ hình ảnh nào họ muốn để đặt làm nền PowerPoint...

  Ai hưởng lợi nếu Huawei sụp đổ?

  Bất ngờ vượt qua Samsung để trở thành nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới trong quý II, tuy nhiên tập...

  Smartphone bí ẩn mà LG sắp ra mắt: Đưa công nghệ của Iron Man bước ra đời thực

  Sản phẩm mang nhiều tham vọng của LG được mô tả là “mang đến những trải nghiệm mà chưa có bất kỳ...

  NaviBank tuyển dụng IT

  Mô tả công việc Xử lý các sự cố, tiếp nhận và giải đáp các yêu cầu, thắc...

  Zalo PC giúp giáo viên dạy học hiệu quả trong mùa dịch Covid-19

  Tận dụng các tính năng của Zalo PC để hỗ trợ việc dạy và học, nhà trường có thể hạn chế sự...

  Related Stories

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox