More

  Flickr thay đổi chính sách tài khoản miễn phí

  Flickr cho biết họ sắp sửa thay đổi chính sách dành cho các tài khoản miễn phí: bỏ ưu đãi dung lượng lưu trữ 1TB, thay vô đó người dùng miễn phí chỉ được lưu trữ tối đa 1000 ảnh và video, không giới hạn dung lượng của 1000 file đó. Người dùng miễn phí sẽ có thời hạn từ nay tới ngày 8/1/2019 để chọn ra 1000 file họ muốn lưu trữ trong tài khoản của mình.

  Nếu qua thời gian đó mà các tài khoản miễn phí vẫn có hơn 1000 file ảnh và video, Flickr sẽ xóa các file dư ra, kể từ ngày 5/2/2019, bắt đầu từ những file cũ nhất, chỉ giữ lại 1000 file được upload lên gần nhất. Flickr nói rằng “dịch vụ miễn phí không có nghĩa là miễn phí cho người dùng”, do đó họ đã thay đổi chính sách dành cho các tài khoản miễn phí.

  Được biết, dịch vụ lưu trữ hình ảnh Flickr đã được Yahoo! bán lại cho SmugMug hồi cuối tháng 4/2018. Cũng bắt đầu từ năm 2019, tài khoản Flickr Pro sẽ lại được có dung lượng lưu trữ miễn phí, không bị quảng cáo, hỗ trợ hình ảnh 5K… mức phí là 50$/năm, nếu đăng kí miễn phí trong tháng 11 năm nay chúng ta sẽ được giảm giá 30% cho năm đầu tiên.

  Ngoài ra, kể từ tháng 1/2019, Flickr sẽ không sử dụng tài khoản Yahoo! để đăng nhập, mà SmugMug sẽ chuyển qua sử dụng Amazon Web Services, an toàn và tốc độ nhanh hơn.

  Theo Flickr | Tinhte.vn​

  Bài Viết Mới

  Lý do Galaxy Tab S7/S7+ là tablet đáng mua nhất phân khúc

  Galaxy Tab S7/ S7+ là những sản phẩm đáng mua nhất trong thế giới máy tỉnh bảng Android ở thời điểm hiện tại.

  Cách khắc phục các lỗi thường gặp trên iPhone

  Không có gì đáng thất vọng hơn một chiếc iPhone hoạt động không ổn định như bạn mong đợi. Các ứng dụng...

  Samsung giới thiệu Galaxy S20 FE tại Việt Nam giá 16 triệu đồng

  Samsung vừa âm thầm giới thiệu mẫu Galaxy S20 FE tại thị trường Việt Nam với nhiều tuỳ chọn màu sắc và màn hình tần số quét 120Hz cùng mức giá 15.990.000VNĐ.

  Làm sao đặt hình ảnh làm nền Powerpoint?

  Điều thú vị là mọi người có thể sử dụng bất kỳ hình ảnh nào họ muốn để đặt làm nền PowerPoint...

  Ai hưởng lợi nếu Huawei sụp đổ?

  Bất ngờ vượt qua Samsung để trở thành nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới trong quý II, tuy nhiên tập...

  Related Stories

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox