Google Assistant cập nhật thêm nhiều tính năng và ngôn ngữ mới

0
345
Google Assistant cập nhật thêm nhiều tính năng và ngôn ngữ mới

Google đã công bố một loạt các cập nhật mới sắp tới cho Assistant ngày hôm nay để giúp các nhà phát triển tạo nhiều ứng dụng có chức năng tích hợp tốt hơn với các thiết bị Assistant của Google.

Một trong những bổ sung lớn nhất là hỗ trợ cho các ngôn ngữ mới. Các nhà phát triển bây giờ có thể viết ứng dụng bằng tiếng Tây Ban Nha, Ý, Bồ Đào Nha và Ấn Độ.

Một cập nhật quan trọng nữa là khả năng các nhà phát triển tạo các ứng dụng tận dụng cả Trang chủ Google và điện thoại với Assistant.

Cho phép các thiết bị gia đình gửi yêu cầu tới điện thoại thông minh để hoàn thành các hành động. Google cũng sẽ cho phép các ứng dụng nhận ra các yêu cầu tiềm ẩn, do đó bạn không cần phải gọi chúng theo tên cụ thể. Đó là sự khác biệt giữa việc nói “tắt đèn” và “ứng dụng Philips Huế tắt đèn.”

Cuối cùng, Google đang giúp người dùng dễ dàng tìm ra ứng dụng mới cho trợ lý.

Thay vì các gói ứng dụng được trình bày ngay bây giờ, ứng dụng Đồng hành trợ lý đang nhận được phần “Có gì mới” và “Những xu hướng” để giúp tích hợp các tích hợp gần đây và phổ biến.

Trong tin tức trợ giúp khác 9to5Google báo cáo rằng dường như Google đã lặng lẽ cập nhật Nexus Player – thiết bị Android TV gốc.

Được phát hành vào năm 2014 cùng với hỗ trợ Google Assistant. Vì vậy, nếu bạn vẫn sử dụng một trong số đó, hãy tận hưởng!

Các cập nhật mới cho Assistant được trình bày ở đây sẽ được triển khai ngay bây giờ.

Mặc dù có thể mất thời gian để các nhà phát triển tích hợp các tính năng mới vào ứng dụng của họ.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất, vui lòng truy cập: www.takisinews.com

Theo The Verge