Google đã bắt đầu bán máy ảnh Clips

0
373
Google

Chiếc máy ảnh Clips nhỏ gọn sử dụng AI để có thể hiểu khi nào cần chụp ảnh hoặc quay video mà Google giới thiệu vào năm ngoái đã chính thức lên kệ với giá 249 USD.

Tháng 10/2017, Google đã giới thiệu một chiếc máy ảnh mới: Một thiết bị nhỏ sử dụng trí thông minh nhân tạo để chụp đúng hình ảnh khi thấy điều thú vị. Công ty đã không bình luận nhiều về thiết bị, nhưng công ty đã bắt đầu bán sản phẩm vào ngày ngày 27/01/2018.

Chiếc máy ảnh này có giá 249 USD và đi kèm với dịch vụ vận chuyển miễn phí, nhưng tại thời điểm này, Google dường như đã ngừng dùng đơn đặt hàng cho thiết bị. Công ty sẽ lưu lại danh sách khách hàng muốn đặt hàng và sẽ gửi e-mail thông báo cho họ khi thiết bị có sẵn trở lại.

Theo Engadget, những người có thể đặt một đơn hàng thì ngày nhận được hàng sẽ dao đông từ ngày 27/02 đến ngày 05/03. Đây là sản phẩm mà Google đang tiếp thị đối với các bậc cha mẹ chụp nhiều hình ảnh về con của họ. Ý tưởng là máy ảnh nằm trong nền, chờ đợi thời điểm thích hợp để chụp ảnh. Không phải tất cả mọi người đều có ý tưởng về máy ảnh này nhưng công ty đã chỉ ra rằng thiết bị này làm tất cả công việc của nó bằng phần cứng riêng và không gửi bất cứ thứ gì ra bên ngoài các máy chủ.

Nguồn The Verge