Google hiện đã được tích hợp vào ứng dụng iMessage

0
377

Ngày 05/03/2018, Google đã thông báo một số thay đổi mới trong ứng dụng iOS. Các điều chỉnh mới cho phép người dùng khám phá và chia sẻ thông tin kỹ lưỡng hơn qua iMessage và ứng dụng Google.

Đối với người mới bắt đầu sử dụng, ứng dụng Google dành cho iOS hiện hỗ trợ tiện ích iMessage cho phép người dùng tìm kiếm và chia sẻ những nội dung như video, doanh nghiệp,…khi nhắn tin cho người khác.

Google hiện đã được tích hợp vào ứng dụng iMessage

Ở bên phải của thanh tìm kiếm là nút dành riêng để chuyển đổi mọi thứ sang chế độ “Tìm kiếm GIF”. Nếu bạn đã có ứng dụng Google, chỉ cần cập nhật phiên bản mới nhất, ứng dụng sẽ tự động xuất hiện trong drawer iMessage. Hiện tại, tính năng này chỉ có ở Mỹ.

Ngoài ra, khả năng khám phá nội dung liên quan sẽ hoạt động với bất kỳ trình duyệt nào trên thiết bị của bạn. Ví dụ, nếu bạn truy cập phần chia sẻ từ trang web trong Safari, bạn có thể chọn để Google tự động hiển thị các đề xuất cho nội dung có liên quan mà không phải thực hiện tìm kiếm bổ sung.

Cuối cùng, nếu người dùng đang sử dụng iPad chạy hệ điều hành iOS 11, thì có thể drag and drop để di chuyển văn bản, hình ảnh và liên kết từ ứng dụng Google.

Nguồn The Verge

Xem thêm