Google Maps cập nhật bảng màu giúp xác định địa điểm dễ dàng hơn

0
587
Google Maps cập nhật bảng màu giúp xác định địa điểm dễ dàng hơn

Google Maps đã nhận được giao diện cập nhật.

Bản đồ lái xe, điều hướng, chuyển tuyến và khám phá đã được làm mới để thông tin quan trọng được hiển thị rõ ràng hơn. Các trạm xăng bây giờ sẽ xuất hiện nổi bật hơn trong khi điều hướng, cũng như sẽ đào tạo các trạm trên các bản đồ chuyển tuyến.

Nó cũng nhận được một màu sắc mới cập nhật, với các biểu tượng mới để xác định điểm tham quan như quán cà phê, nhà thờ, viện bảo tàng, và bệnh viện.

Đó là một thay đổi khá hữu ích, trước đây, Maps sẽ chứa các biểu tượng màu xanh giống hệt nhau cho các cửa hàng, quán cà phê, và văn phòng bác sĩ.

Thực phẩm và đồ uống giờ đây có màu da cam; mua sắm vẫn xanh; hồng là sức khoẻ; xanh biển là giải trí và giải trí; màu xanh lá cây là ngoài trời; và màu xanh nhạt hơn là để vận chuyển.

Nhiều màu trong số này trông giống nhau và có khả năng gây nhầm lẫn cho người, đặc biệt là những người có thể bị mù màu một phần. Cũng sẽ có các biểu tượng cho việc đóng đường, xây dựng và tai nạn xe hơi.

Tất cả các thiết bị của Google sử dụng Maps sẽ nhận được bản cập nhật “trong vài tuần tới”, bao gồm Trợ lý, tìm kiếm, Google Earth và Android Auto.

Cuối cùng, những thay đổi cũng sẽ di chuyển đến các trang web nhúng các API của Google Maps.

Có vẻ như Google đang tung ra bản cập nhật phần mềm của mình.

Lịch Google vừa mới làm mới tháng trước, thêm nhiều không gian trắng hơn, và ứng dụng Home của Google đã được cải tiến ngay hôm qua, do đó bạn có thể điều chỉnh bass và treble người nói về Trang chủ Google của bạn.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất, vui lòng truy cập: www.takisinews.com

Theo The Verge