HomePod của Apple bị trì hoãn tới năm sau

0
328
HomePod của Apple bị trì hoãn tới năm sau

Apple đã trì hoãn việc phát hành loa HomePod của mình cho đến năm 2018.

Trong một tuyên bố với The Verge, Apple nói rằng nó cần nhiều thời gian hơn để làm việc trên HomePod.

Một người phát ngôn của Apple cho biết:

“Chúng tôi không thể chờ đợi để mọi người trải nghiệm HomePod, loa không dây đột phá của Apple cho ngôi nhà, nhưng chúng tôi cần thêm thời gian trước khi nó sẵn sàng cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ bắt đầu vận chuyển ở Mỹ, Anh và Úc vào đầu năm 2018”.

Người nói ban đầu được thiết lập sẽ được phát hành vào tháng Mười Hai.

Với giá 349 USD, HomePod dự kiến ​​sẽ sử dụng hệ thống âm thanh cao cấp như Sonos, cũng như các trợ lý thông minh như Amazon Echo và Trang chủ Google.

Loa hình trụ có 7 loa loa tweeter, một loa siêu trầm 4 inch, và 6 micrô microphone, nó phù hợp với những loa tốt nhất trong phạm vi giá của nó, nhưng nó có thể ngắn gọn Siri, không thực sự trong cùng một lớp với Alexa hoặc Google Assistant.

Thách thức đó có thể là lý do tại sao Apple tập trung vào sự ra mắt của HomePod trở lại WWDC trong tháng Sáu là âm nhạc đầu tiên và tính năng thông minh thứ hai.

Không rõ chính xác lý do tại sao Apple phải đẩy lại việc phát hành HomePod, nhưng việc rút lui khỏi kỳ nghỉ không phải là điều mà bất kỳ công ty nào cũng phải mất.

Không có ngày phát hành vững chắc – đầu năm 2018 là mơ hồ nhất – có thể là một thời gian trước khi chúng tôi thực sự thấy HomePod bán.

Để cập nhật thêm thông tin mới nhất, vui lòng truy cập: www.takisinews.com

Theo The Verge