IPad giá rẻ của Apple có thể hỗ trợ bút cảm ứng

0
573

IPad giá rẻ của Apple có thể hỗ trợ bút cảm ứng là 1 lợi thế so với các sản phẩm Android trong cùng phân khúc và tầm giá. 

Trong một sự kiện đặc biệt dự kiến ​​diễn ra tại Chicago, Mỹ vào tuần tới, Apple sẽ giới thiệu chiếc iPad giá rẻ có màn hình 9,7 inch. Đây là thiết bị được cho là sẽ “thân thiện” với túi tiền hơn, trong một nỗ lực xoa dịu và giành lấy sự ủng hộ của các nhà giáo dục, cũng như những người thường xuyên đưa ra quyết định mua sắm dựa trên các cân nhắc về giá cả.

IPad giá rẻ của Apple có thể hỗ trợ bút cảm ứng

Theo BGR, điều này đồng nghĩa với việc người dùng sẽ không thể nhìn thấy Face ID hay chip xử lý thế hệ mới trên thiết bị này. Bởi theo các báo cáo, Apple muốn chiếc máy tính bảng dựa trên nền tảng giáo dục sẽ cạnh tranh về giá cả, có nghĩa là một số công nghệ tiên tiến của công ty không được đưa vào.

Đồng thời, theo nghiên cứu mới từ nhà phân tích Ming-Chi Kuo của KGI Securities, nhiều khả năng iPad sắp tới có thể bao gồm khả năng hỗ trợ cho Apple Pencil. Đây có thể xem là một nỗ lực để phân biệt sản phẩm với các máy tính bảng Android đang cạnh tranh trong cùng mức giá. Hiện tại, chỉ có phiên bản iPad Pro là hỗ trợ Apple Pencil.

IPad giá rẻ của Apple có thể hỗ trợ bút cảm ứng

Người thường xuyên đưa ra các tiên đoán chính xác về Apple này cũng cho rằng doanh số bán hàng của Apple Pencil có thể tăng gấp đôi trong năm nay, nhảy từ 4,5 triệu chiếc trong năm ngoái lên 10 triệu chiếc.

Tháng 12 năm ngoái, một báo cáo cho thấy Apple làm việc trên một iPad 9,7 inch với giá bán ra khoảng 300 USD hoặc ít hơn. Hiện tại, mô hình iPad rẻ nhất mà Apple bán lẻ có giá 329 USD.

Nguồn The Verge