More

  iPhone tương lai sẽ được sản xuất tại Mỹ

  Sau nhiều lần trì hoãn, dự án nhà máy Foxconn tại Wisconsin, Mỹ sẽ tiếp tục được triển khai và đưa vào hoạt động trong quý IV/2020.

  Foxconn hiện đang là đơn vị lớn nhất lắp ráp các sản phẩm của Apple. Công ty này đã có kế hoạch xây dựng một nhà máy sản xuất quy mô lớn tại một ngôi làng ở vùng nông thông Wisconsin, nước Mỹ.

  2 năm trước, chính quyền Wisconsin đã trợ cấp cho Foxconn 4 tỷ USD để đưa dự án về vùng nông thông này. Đổi lại, Foxconn hứa hẹn tạo ra 13.000 việc làm và dự định đầu tư 10 tỷ USD.

  Tuy nhiên, trong hai năm qua, dù người dân địa phương buộc phải di dời để nhường chỗ cho dự án rộng 3.000 mẫu Anh nhưng các kế hoạch đã thay đổi và trì hoãn nhiều lần. Thậm chí, từng có tin Foxconn sẽ hủy bỏ cam kết xây dựng nhà máy tại Wisconsin.

  Nhưng theo tiết lộ mới đây từ CNBC, Foxconn vẫn sẽ giữ cam kết xây dựng nhà máy. Dù vậy, quy mô nhà máy sẽ rút gọn đi nhiều lần so với kế hoạch ban đầu. Công ty này cũng cho biết nhà máy sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động trong quý cuối của năm 2020.

  Sau khi khánh thành, nhà máy Foxconn Wisconsin sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc đưa dây chuyền sản xuất iPhone về Mỹ – điều mà Tổng thống Donald Trump muốn Apple phải thực hiện.

  Bài Viết Mới

  Samsung giới thiệu Galaxy S20 FE tại Việt Nam giá 16 triệu đồng

  Samsung vừa âm thầm giới thiệu mẫu Galaxy S20 FE tại thị trường Việt Nam với nhiều tuỳ chọn màu sắc và màn hình tần số quét 120Hz cùng mức giá 15.990.000VNĐ.

  Làm sao đặt hình ảnh làm nền Powerpoint?

  Điều thú vị là mọi người có thể sử dụng bất kỳ hình ảnh nào họ muốn để đặt làm nền PowerPoint...

  Ai hưởng lợi nếu Huawei sụp đổ?

  Bất ngờ vượt qua Samsung để trở thành nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới trong quý II, tuy nhiên tập...

  Smartphone bí ẩn mà LG sắp ra mắt: Đưa công nghệ của Iron Man bước ra đời thực

  Sản phẩm mang nhiều tham vọng của LG được mô tả là “mang đến những trải nghiệm mà chưa có bất kỳ...

  NaviBank tuyển dụng IT

  Mô tả công việc Xử lý các sự cố, tiếp nhận và giải đáp các yêu cầu, thắc...

  Related Stories

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox