LG thiết lập bộ phận nâng cấp phần mềm

0
625
LG thiết lập bộ phận Nâng cấp Phần mềm

Sau khi bổ nhiệm CEO mới vào cuối năm ngoái, LG muốn đưa ra một hướng tốt hơn cho hoạt động kinh doanh di động của mình và ngày 12/04/2018, công ty đã thiết lập một Trung tâm Nâng cấp Phần mềm mới.

Cơ sở này nằm trong trung tâm nghiên cứu và phát triển mới của LG ở phía tây Seoul và nó được thiết lập với mục tiêu rõ ràng là tăng tốc độ cập nhật phần mềm Android cho các chủ sở hữu điện thoại LG trên toàn thế giới.

Theo CEO mới – Jo Seong-jin “Nâng cấp một cách ổn định và nhất quán sẽ chứng minh cho khách hàng thấy rằng điện thoại thông minh LG có tuổi thọ dài và đáng tin cậy.”

LG thiết lập bộ phận Nâng cấp Phần mềm

Nhiều người sẽ tự hỏi tại sao LG gần một thập niên làm điện thoại Android nhưng bậy giờ họ mới nhận ra tầm quan trọng của việc cập nhật các thiết bị này một cách đáng tin cậy và kịp thời. Nhiệm vụ đầu tiên của Nâng cấp Phần mềm sẽ là cung cấp Android Oreo như một cập nhật cho LG G6 hàng năm vào cuối tháng này.

LG thiết lập bộ phận Nâng cấp Phần mềm

Việc thay đổi lãnh đạo của LG có thể góp phần vào việc phát hành điện thoại thông minh G7 ThinQ ra mắt muộn hơn bình thường. Thông cáo báo chí của công ty chắc chắn gợi ý với CEO mới về việc thúc đẩy việc thành lập Trung tâm Nâng cấp Phần mềm được công bố ngày 12/04/2018, G7 và các điện thoại tương lai khác của LG có thể được coi là nghiêm túc hơn so với các đối thủ cạnh tranh như Apple và Samsung.

Nguồn The Verge