More

  Luôn là công ty dẫn đầu, nhưng Apple hiện đang theo sau các đối thủ

  Phỏng vấn với tờ Bloomberg, ông Steve Wozniak đã chia sẻ một số vấn đề liên quan đến smartphone màn hình gập. Ông cho rằng, Apple đang bị thua kém các đối thủ, và trong đó, Samsung và Huawei đang dẫn đầu cuộc đua khi mang đến cho thị trường những thiết bị đột phá như Galaxy Fold, Mate X.

  Trong nhiều năm qua, Apple luôn dẫn đầu các cuộc đua về công nghệ như cảm biến vân tay TouchID, nhận diện khuôn mặt FaceID, cổng kết nối lightning, thanh toán Apple Pay. Nhưng hiện nay, Apple đang bị lùi lại phía sau so với các đối thủ, khi cho đến thời điểm hiện tại, hãng vẫn không có một kế hoạch nào cụ thể cho một chiếc smartphone màn hình gập. Nhà đồng sáng lập Steve Wozniak tỏ ra lo lắng về sự chậm chạp của Apple và ông cho rằng, công nghệ mới đáng chú ý nhất hiện nay chính là smartphone màn hình gập.

  Wozniak còn chia sẻ thêm, mức giá cao ngất ngưỡng của bộ đôi smartphone màn hình gập của Samsung và Huawei giúp nâng cao giá trị thương hiệu và vị thể cạnh tranh trên thị trường di động hiện nay.

  Thế nhưng, ông Steve Wozniak vẫn tỏ ra lạc quan về tương lai của Apple. Hãng đang có những chiến lược kinh doanh dịch vụ rất tốt, iPhone vẫn đang là lá bài trọng điểm để giúp Apple hái ra tiền. Đặc biệt, Apple luôn biết cách làm hài lòng người dùng trên toàn thế giới.

  Bài Viết Mới

  Lý do Galaxy Tab S7/S7+ là tablet đáng mua nhất phân khúc

  Galaxy Tab S7/ S7+ là những sản phẩm đáng mua nhất trong thế giới máy tỉnh bảng Android ở thời điểm hiện tại.

  Cách khắc phục các lỗi thường gặp trên iPhone

  Không có gì đáng thất vọng hơn một chiếc iPhone hoạt động không ổn định như bạn mong đợi. Các ứng dụng...

  Samsung giới thiệu Galaxy S20 FE tại Việt Nam giá 16 triệu đồng

  Samsung vừa âm thầm giới thiệu mẫu Galaxy S20 FE tại thị trường Việt Nam với nhiều tuỳ chọn màu sắc và màn hình tần số quét 120Hz cùng mức giá 15.990.000VNĐ.

  Làm sao đặt hình ảnh làm nền Powerpoint?

  Điều thú vị là mọi người có thể sử dụng bất kỳ hình ảnh nào họ muốn để đặt làm nền PowerPoint...

  Ai hưởng lợi nếu Huawei sụp đổ?

  Bất ngờ vượt qua Samsung để trở thành nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới trong quý II, tuy nhiên tập...

  Related Stories

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox