Mailchimp đóng tất cả các tài khoản liên quan Crypto và ICO vì ” ghét Blockchain”

0
399
Mailchimp đóng tất cả các tài khoản liên quan Crypto và ICO

MailChimp – nhà cung cấp dịch vụ email marketing sẽ bắt đầu cấm các chiến dịch marketing cho cryptocurrency và ICO từ tháng sau.

Trong một email gửi đến khách hàng của mình, công ty MailChimp cho biết họ sẽ không cho phép khách hàng sử dụng dịch vụ để phục vụ cho các hoạt động liên quan đến cryptocurrency vì có quá nhiều phi vụ lừa đảo, gian lận liên quan đến lĩnh vực này.

Chính sách cấm sẽ bắt đầu có hiệu lực từ ngày 30 tháng Tư.

“Chúng tôi đưa ra quyết định thay đổi chính sách để bảo vệ hàng triệu doanh nghiệp sử dụng dịch vụ của MailChimp cho hoạt động marketing. Chúng tôi thấy rằng công nghệ blockchain đang ở thời kỳ phát triển ban đầu và có tiềm năng rất lớn trong tương lai.”

Chính sách cấm này đã được đề cập trong bản chính sách sử dụng của công ty, cập nhật hôm thứ Năm (ngày 29 tháng 3). Trong đó, thông báo có viết:

“…chúng tôi không thể cung cấp dịch vụ tiếp thị hỗ trợ cho các doanh nghiệp có liên quan đến hoạt động bán, giao dịch, lưu trữ, tiếp thị hay tạo ra tiền mã hoá, tiền ảo, và các loại tài sản kỹ thuật số, cũng như hoạt động gọi vốn bằng những đồng tiền này (ICO).”

Mailchimp đóng tất cả các tài khoản liên quan Crypto và ICO

MailChimp là công ty cho phép khách hàng tự động hoá các chiến dịch email và thường được sử dụng cho các mục đích tiếp thị. Đây cũng là đơn vị mới nhất đưa ra lệnh cấm các quảng cáo có liên quan tới crypto. Kể từ tháng 1, một số công ty nổi tiếng đã thực hiện các động thái tương tự, bao gồm Facebook, Twitter và Google. Trong trường hợp của Google, sự thay đổi trong chính sách sẽ không có hiệu lực cho đến tháng 6.

Theo tapchibitcoin.vn