Màn hình OLED của LG không đáp ứng yêu cầu của Apple

0
350

Apple đang ” khẩn cấp” tìm nhà cung cấp màn hình OLED cho Iphone X thay vì phụ thuộc hoàn toàn vào nhà cung cấp duy nhất là Samsung. Tuy nhiên màn hình OLED của LG không đáp ứng yêu cầu của Apple.

Để tránh sự phụ thuộc vào Samsung hay nói cách khác là Samsung đang kiểm soát giá cả màn hình OLED của Apple, “Trái táo khuyết” đã tìm kiếm đối tác mới là LG – dẫn đầu về công nghệ màn hình OLED trên màn hình lớn – TV, Nhưng chất lượng màn hình OLED không đáp ứng được tiêu chuẩn của Apple đề ra. Theo tạp chí Wall Street, những nỗ lực để đưa màn hình OLED của LG Display vào dây chuyền sản xuất iPhone đã gây ra những vấn đề về sản xuất.

Màn hình OLED của LG không đáp ứng nhu cầu của Apple

LG gần đây đã cho ra mắt điện thoại màn hình OLED V30, nhưng chất lượng của màn hình không được đánh giá cao. Ngoài ra, LG cũng đã cung cấp màn hình OLED cho Pixel 2 XL của Google và sắp tới là LG G7 ThinQ. Tuy nhiên LG cũng chưa thuyết phục được Apple khi đưa màn hình OLED vào sản phẩm Iphone X, và dĩ nhiên, Apple vẫn phải lựa chọn màn hình của ” đối thủ truyền kiếp” Samsung trên dây chuyền sản xuất của mình.

Nguồn: The Verge

Xem thêm