More

  Microsoft cuối cùng đã bán Laptop Windows 10 Pro

  Laptop Surface của Microsoft là một trong những máy tính xách tay tốt nhất trên thị trường, nhưng cho đến bây giờ, khách hàng chỉ có thể chọn mua sản phẩm này với hệ điều hành Windows 10 S.

  Hiện tại, Microsoft đang bán laptop Surface thông qua các cửa hàng thương mại của hãng và sắp tới sẽ cho phép người dùng lựa chọn mua thiết bị này với hệ điều hành Windows 10 Pro được cài đặt sẵn.

  Mặc dù chỉ được bán qua cổng thương mại, giống như chiếc Surface Pro được trang bị LTE, bất cứ ai cũng đều có thể mua sản phẩm này. Tuy nhiên trừ khi bạn rất ngại trải qua quá trình upgrade, có lẽ không nên chọn mua chiếc Surface được cài sẵn Windows 10 Pro, do công ty sẽ tính thêm 100 USD cho việc chọn Windows 10 Pro thay vì 10S.

  Hiện tại, công ty đang cung cấp bản nâng cấp miễn phí lên Windows 10 Pro, và vì thế có lẽ sẽ tiết kiệm hơn khi mua bản 10 S và rồi nâng cấp lên 10 Pro. Tuy nhiên chương trình này chỉ kéo dài đến 31/03.

  Ngoài việc có lựa chọn cài Windows 10 Pro, các sản phẩm Surface thương mại được bán ra về cơ bản có cấu hình giống như cũ: Bộ xử lý Intel Core i5 hoặc i7, RAM 8 hoặc 16GB, dung lượng 128GB đến 1TB (Không có lựa chọn RAM 4GB). Bản Surface thương mại sẽ có giá khởi điểm là 1099 USD, và có thể nâng cấp tối đa đến mức 2699 USD.

  Nguồn The Verge

  Bài Viết Mới

  Cách khắc phục các lỗi thường gặp trên iPhone

  Không có gì đáng thất vọng hơn một chiếc iPhone hoạt động không ổn định như bạn mong đợi. Các ứng dụng...

  Samsung giới thiệu Galaxy S20 FE tại Việt Nam giá 16 triệu đồng

  Samsung vừa âm thầm giới thiệu mẫu Galaxy S20 FE tại thị trường Việt Nam với nhiều tuỳ chọn màu sắc và màn hình tần số quét 120Hz cùng mức giá 15.990.000VNĐ.

  Làm sao đặt hình ảnh làm nền Powerpoint?

  Điều thú vị là mọi người có thể sử dụng bất kỳ hình ảnh nào họ muốn để đặt làm nền PowerPoint...

  Ai hưởng lợi nếu Huawei sụp đổ?

  Bất ngờ vượt qua Samsung để trở thành nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới trong quý II, tuy nhiên tập...

  Smartphone bí ẩn mà LG sắp ra mắt: Đưa công nghệ của Iron Man bước ra đời thực

  Sản phẩm mang nhiều tham vọng của LG được mô tả là “mang đến những trải nghiệm mà chưa có bất kỳ...

  Related Stories

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox