Microsoft cuối cùng đã bán Laptop Windows 10 Pro

0
718
Microsoft

Laptop Surface của Microsoft là một trong những máy tính xách tay tốt nhất trên thị trường, nhưng cho đến bây giờ, khách hàng chỉ có thể chọn mua sản phẩm này với hệ điều hành Windows 10 S.

Hiện tại, Microsoft đang bán laptop Surface thông qua các cửa hàng thương mại của hãng và sắp tới sẽ cho phép người dùng lựa chọn mua thiết bị này với hệ điều hành Windows 10 Pro được cài đặt sẵn.

Mặc dù chỉ được bán qua cổng thương mại, giống như chiếc Surface Pro được trang bị LTE, bất cứ ai cũng đều có thể mua sản phẩm này. Tuy nhiên trừ khi bạn rất ngại trải qua quá trình upgrade, có lẽ không nên chọn mua chiếc Surface được cài sẵn Windows 10 Pro, do công ty sẽ tính thêm 100 USD cho việc chọn Windows 10 Pro thay vì 10S.

Hiện tại, công ty đang cung cấp bản nâng cấp miễn phí lên Windows 10 Pro, và vì thế có lẽ sẽ tiết kiệm hơn khi mua bản 10 S và rồi nâng cấp lên 10 Pro. Tuy nhiên chương trình này chỉ kéo dài đến 31/03.

Ngoài việc có lựa chọn cài Windows 10 Pro, các sản phẩm Surface thương mại được bán ra về cơ bản có cấu hình giống như cũ: Bộ xử lý Intel Core i5 hoặc i7, RAM 8 hoặc 16GB, dung lượng 128GB đến 1TB (Không có lựa chọn RAM 4GB). Bản Surface thương mại sẽ có giá khởi điểm là 1099 USD, và có thể nâng cấp tối đa đến mức 2699 USD.

Nguồn The Verge