Microsoft Outlook mới trên iOS và Android

0
266
Microsoft Outlook mới trên iOS và Android

Hôm nay, Microsoft đang cập nhật ứng dụng thư Outlook của mình cho Android và iOS.

Với một số cải tiến cho cuộc hội thoại và chuyển đổi tài khoản. Trả lời qua email sẽ bao gồm một giao diện trả lời trực tuyến mới cho phép bạn gắn thẻ đồng nghiệp hoặc bạn bè sử dụng biểu tượng @ và cho phép bạn xem toàn bộ cuộc trò chuyện khi bạn trả lời.

Outlook cũng sẽ tự động mở cuộc trò chuyện nhóm với thư chưa đọc đầu tiên, giúp ích khi bạn đang cố đọc chuỗi email dài.

Microsoft Outlook mới trên iOS và Android

Bên cạnh những cải tiến trả lời mới, Microsoft cũng đang bổ sung tốt hơn việc chuyển đổi giữa các tài khoản email trong Outlook.

Ứng dụng Outlook trên điện thoại di động của Microsoft hỗ trợ các tài khoản Gmail, Outlook và Office 365, nhưng việc chuyển đổi giữa ba nhóm này có thể là một khó khăn.

Microsoft đã thêm một trình chọn tài khoản mới với chế độ xem thư mục được cải thiện cung cấp khả năng truy cập nhanh hơn vào các thư mục như bản nháp.

Sự thay đổi lớn nhất đối với Outlook cho iOS và Android hiện chưa được cập nhật, nhưng Microsoft đang chọc ghẹo một giao diện tìm kiếm được cải tiến.

Tìm kiếm sẽ là phần trung tâm của thanh tab đơn giản đã được đơn giản hóa ở cuối ứng dụng và nó sẽ tự động liên hệ với các tệp tin thường xuyên.

Giao diện tìm kiếm mới được hỗ trợ bởi công nghệ Graph của Microsoft, có nghĩa là nó thậm chí sẽ làm nổi bật thông tin chuyến bay sắp tới, gói hàng gửi và các tệp đính kèm gần đây.

Các tính năng tài khoản và cuộc trò chuyện mới đang được triển khai tới Outlook.com và tài khoản Gmail trên Outlook cho iOS hôm nay với sự hỗ trợ Office 365 trong những ngày tới.

Kinh nghiệm tìm kiếm mới của Microsoft sẽ xuất hiện trong Outlook cho iOS “sớm” và Microsoft cho biết “đang nỗ lực để mang lại cả ba trải nghiệm mới cho Outlook cho Android trong vài tháng tới”.

Những thông tin liên quan đến Microsoft:

Theo The Verge