Microsoft ra mắt Surface phiên bản mới ngày 02/10

0
351

Thư mời sự kiện ra mắt dòng sản phẩm Surface thế hệ mới diễn ra tại thành phố New York vào ngày 02/10 của Microsoft.

Cuộc chạy đua giữa các công ty công nghệ ra mắt sản phẩm mới đang ngày càng nóng lên, trong khi Apple dự kiến ra mắt sản phẩm Iphone XS vào ngày 12/09, sau đó là sự kiện Google phát hành Pixel 3 ngày 09/10, thì Microsoft cũng mang tới cho người hâm mộ dòng sản phẩm Surface với đầy đủ các loại moodel thế hệ mới

Microsoft ra mắt Surface phiên bản mới ngày 02/10

Theo Cnet,  sự kiện sẽ diễn ra ở quy mô nhỏ và chưa hoàn toàn tập trung vào phần cứng, với các bản cập nhật cho phần mềm và dịch vụ của Microsoft.

Phóng viên của Microsoft, Mary Jo Foley, nói với Cnet rằng việc phát hành có thể được cập nhật phiên bản của Microsoft Surface Pro và Surface Laptop với bộ xử lý mới và cổng USB-C tiêu chuẩn để sạc.

Microsoft vẫn chưa công bố các sản phẩm sẽ xuất hiện tại sự kiện, có thể hãng sẽ tập trung chủ yếu vào dòng máy tính Surface như: Laptop Surface, Surface Book 2 hay Surface Pro.

ZDNet trước đó đã báo cáo rằng bạn không nên trông đợi Microsoft đã “thiết kế lại” Surface Pro 6 cho đến năm 2019, cũng như thiết bị cầm tay “Andromeda” trên màn hình kép.Nhưng tất cả chỉ là dự đoán, vì vậy, Chúng ta hãy cùng chờ đợi sự kiện ra mắt vào ngày 02/10 này.

 

Nguồn: Cnet

Xem thêm

Apple thay pin giá rẻ cho Iphone 6 trở lên đến hết tháng 12/2018