Microsoft tích hợp LinkedIn với Word

0
336
Microsoft tích hợp LinkedIn với Word

Microsoft mua lại LinkedIn với giá 26 tỷ USD vào năm ngoái, hứa hẹn sẽ liên kết chặt chẽ dịch vụ với bộ ứng dụng Office.

Trong khi chúng tôi đã nhìn thấy một ứng dụng Windows 10 mới cho LinkedIn, Microsoft đang công bố một bổ sung thậm chí còn hữu ích hơn cho dịch vụ của mình: Trợ lý Tóm tắt. Người đăng ký Office 365 sẽ được tích hợp LinkedIn trực tiếp khi họ đang xây dựng một bản lý lịch trong Word.

Trợ lý làm việc bằng cách chọn mô tả công việc trong một sơ yếu lý lịch hiện tại và tìm các ví dụ công khai tương tự trên LinkedIn để giúp người tìm việc sắp xếp một mô tả tốt hơn.

Mặc dù bạn chỉ đơn giản có thể sao chép các mô tả, Microsoft chỉ lướt web chúng trong một phần mặt trong Word và không cho phép người dùng chỉ cần kéo và thả chúng vào các tài liệu.

Trợ lý tiếp tục sẽ tiếp xúc với các kỹ năng hàng đầu mà có thể cần thiết, và thậm chí cả danh sách việc làm để tìm chính xác những gì nhà tuyển dụng có thể tìm kiếm hồ sơ.

Thật dễ dàng để xem hầu hết các thông tin này trên LinkedIn đã có, nhưng có nó trực tiếp trong Word nơi bạn có thể viết một bản lý lịch là rất thuận tiện hơn. Microsoft đang đưa ứng dụng này cho thuê bao Office 365 trên PC như là một phần của chương trình Office Insiders ngày hôm nay và nó sẽ có mặt rộng rãi trong những tháng tới.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất, vui lòng truy cập: www.takisinews.com

Theo The Verge