Mới! Android Messages cho phép gửi tin nhắn từ máy tính

0
479

Google đang bắt đầu triển khai hỗ trợ trình duyệt Android Messages cho phép gửi tin nhắn từ máy tính, người dùng có thể gửi tin nhắn và xem những tin nhắn đã nhận được trên điện thoại thông minh Android

Google cho biết tính năng này đang bắt đầu cho người dùng ngày hôm nay và tiếp tục cho đến hết tuần. Tất cả văn bản, hình ảnh và hình dán đều được hỗ trợ trên phiên bản web. Trang web Android Messages cho phép bạn quét mã QR bằng ứng dụng Android Messages dành cho thiết bị di động, tạo liên kết giữa hai ứng dụng này.

Đây là một trong những bước quan trọng đầu tiên trong sự thúc đẩy của Google đối với tính năng Chat, đó là việc triển khai Dịch vụ Thông tin Đa phương tiện (RCS) của công ty bên trong Tin nhắn Android.

Android Messages sẽ trở thành một đối thủ cạnh tranh với iMessage, WhatsApp, Facebook Messenger và các nền tảng trò chuyện khác, phiên bản dành cho máy tính để bàn là khá quan trọng và cần thiết trong thời đại công nghệ ngày nay.

Nhiều nhà cung cấp dịch vụ cũng cam kết quay lại tính năng Chat của Google và tích hợp các lợi ích do RCS cung cấp. Google cũng thực hiện nhiều cải tiến gần đây cho Android Messenger bao gồm tìm kiếm GIF tích hợp, hỗ trợ trả lời thông minh trên nhiều mạng di động hơn, xem trước liên kết nội tuyến và sao chép / dán dễ dàng cho thông báo xác thực hai yếu tố.

Nguồn: Theverge