Ngay bây giờ, bạn có thể mua vé xem phim với ứng dụng Google Assistant

0
464
Ngay bây giờ, bạn có thể mua vé xem phim với ứng dụng Google Assistant

Google đã hợp tác với Fandango để cung cấp các giao dịch mua vé xem phim từ ứng dụng Google Assistant. Để mua vé, bạn chỉ cần nói “mua vé” hoặc “Xin chào Google, hãy mua vé cho tôi …” với tên của bộ phim bạn muốn xem.

Nếu bạn không chắc chắn những gì bạn muốn xem, chỉ cần nói “thời gian chiếu phim gần tôi nhất” và Google sẽ đưa ra một bộ phim được chọn chiếu tại các rạp chiếu phim gần bạn. Bạn có thể tìm hiểu thêm về một bộ phim bằng cách hỏi “ai tham gia phim?” Hoặc “cho tôi xem đoạn giới thiệu”. Bạn cũng có thể mua vé cho các bộ phim sắp ra mắt với tính năng này.

Ngay bây giờ, bạn có thể mua vé xem phim với ứng dụng Google Assistant

Khi người dùng sử dụng lời nhắc với Google Assistant trên chiếc điện thoại của mình, ứng dụng sẽ kéo lên một loạt các rạp chiếu phim với thời gian dự kiến chiếu.Khi đã thực hiện xong việc lựa chọn rạp chiếu phim , bạn cũng có thể chọn chỗ ngồi của mình.

Kể từ ngày 04/05, còn được gọi là Ngày chiến tranh giữa các vì sao, Google cũng đang có một đợt bán Star Wars khổng lồ trong Cửa hàng Google Play. Có các gói bán hàng trên các ứng dụng, bao gồm Star Wars: Galaxy of Heroes, Star Wars: Commander, Star Wars: Force Arena, LINE: Disney Tsum Tsum, Disney Emoji Blitz, Star Wars: Knights of Old Republic và Star Wars Pinball 6. Ngoài ra còn có giảm giá trên audiobook, sách điện tử và truyện tranh.

Nguồn: The Verge

Xem thêm