More

  Ngay bây giờ, bạn có thể mua vé xem phim với ứng dụng Google Assistant

  Google đã hợp tác với Fandango để cung cấp các giao dịch mua vé xem phim từ ứng dụng Google Assistant. Để mua vé, bạn chỉ cần nói “mua vé” hoặc “Xin chào Google, hãy mua vé cho tôi …” với tên của bộ phim bạn muốn xem.

  Nếu bạn không chắc chắn những gì bạn muốn xem, chỉ cần nói “thời gian chiếu phim gần tôi nhất” và Google sẽ đưa ra một bộ phim được chọn chiếu tại các rạp chiếu phim gần bạn. Bạn có thể tìm hiểu thêm về một bộ phim bằng cách hỏi “ai tham gia phim?” Hoặc “cho tôi xem đoạn giới thiệu”. Bạn cũng có thể mua vé cho các bộ phim sắp ra mắt với tính năng này.

  Ngay bây giờ, bạn có thể mua vé xem phim với ứng dụng Google Assistant

  Khi người dùng sử dụng lời nhắc với Google Assistant trên chiếc điện thoại của mình, ứng dụng sẽ kéo lên một loạt các rạp chiếu phim với thời gian dự kiến chiếu.Khi đã thực hiện xong việc lựa chọn rạp chiếu phim , bạn cũng có thể chọn chỗ ngồi của mình.

  Kể từ ngày 04/05, còn được gọi là Ngày chiến tranh giữa các vì sao, Google cũng đang có một đợt bán Star Wars khổng lồ trong Cửa hàng Google Play. Có các gói bán hàng trên các ứng dụng, bao gồm Star Wars: Galaxy of Heroes, Star Wars: Commander, Star Wars: Force Arena, LINE: Disney Tsum Tsum, Disney Emoji Blitz, Star Wars: Knights of Old Republic và Star Wars Pinball 6. Ngoài ra còn có giảm giá trên audiobook, sách điện tử và truyện tranh.

  Nguồn: The Verge

  Xem thêm

  Bài Viết Mới

  Samsung giới thiệu Galaxy S20 FE tại Việt Nam giá 16 triệu đồng

  Samsung vừa âm thầm giới thiệu mẫu Galaxy S20 FE tại thị trường Việt Nam với nhiều tuỳ chọn màu sắc và màn hình tần số quét 120Hz cùng mức giá 15.990.000VNĐ.

  Làm sao đặt hình ảnh làm nền Powerpoint?

  Điều thú vị là mọi người có thể sử dụng bất kỳ hình ảnh nào họ muốn để đặt làm nền PowerPoint...

  Ai hưởng lợi nếu Huawei sụp đổ?

  Bất ngờ vượt qua Samsung để trở thành nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới trong quý II, tuy nhiên tập...

  Smartphone bí ẩn mà LG sắp ra mắt: Đưa công nghệ của Iron Man bước ra đời thực

  Sản phẩm mang nhiều tham vọng của LG được mô tả là “mang đến những trải nghiệm mà chưa có bất kỳ...

  NaviBank tuyển dụng IT

  Mô tả công việc Xử lý các sự cố, tiếp nhận và giải đáp các yêu cầu, thắc...

  Related Stories

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox