More

  Nhận 20 triệu để không dùng Facebook trong 1 năm?

  Sau loạt bê bối nghiêm trọng, niềm tin của bạn vào Facebook còn lại bao nhiêu? liệu bạn còn muốn dùng facebook tiếp?

  Hashtag #Deletefacebook đang trở thành xu hướng trên khắp thế giới, đây như là một cách đáp trả mạnh mẽ của người dùng đến mạng xã hội lớn nhất thế giới, sau hàng loạt những vụ lộ dữ liệu. Khoảng 26% người dùng Facebook tuyên bố ủng hộ hashtag trên. Tuy nhiên, theo những dữ liệu phân tích, việc xóa và không sử dụng Facebook thực sự sẽ không dễ dàng như bạn nghĩ.

  Các khảo sát chỉ ra rằng, nếu muốn người dùng không sử dụng Facebook trong một ngày thì bạn sẽ phải trả trung bình 4,17$. Còn một tuần không sử dụng Facebook là 37$. Số tiền để đổi lấy một năm không dùng Facebook của người dùng nằm trong khoảng 1139 – 2076$ tùy đối tượng có thu nhập như thế nào.

  Như vậy với trung bình hơn 1000$ bạn có dám bỏ Facebook trong một năm? Đây rõ ràng là câu hỏi khó với nhiều người nghiện Facebook. Nhưng với nhiều người thì chỉ cần 10$ họ cũng sẵn sàng từ bỏ Facebook vĩnh viễn.

  Tuy nhiên với con số trung bình 1000$, chứng tỏ sức hút của mạng xã hội lớn nhất hành tinh này vẫn quá lớn. Từ đó có thể định đoạt rằng đường sống sót dành cho Facebook dù có vừa trải qua bê bối chia sẻ dữ liệu cho Spotify và Netflix vẫn còn rất dài. Cũng có nhận định thêm rằng, nếu sau này Facebook có tạo ra một phiên bản trả phí, giá vài trăm hay cả nghìn USD một năm thì vẫn có khả năng thành công.

  Theo 9to5Mac

  Bài Viết Mới

  Razercon 2020 công bố loạt sản phẩm mới và quà tặng dành cho người hâm mộ toàn cầu

  Razer vừa ra mắt loạt sản phẩm mới hứa hẹn sẽ gây “sốt” trên toàn cầu và gây bất ngờ với biểu tượng đại diện cho cộng đồng yêu công nghệ “rắn 3 đầu”.

  Cách tạo mã QR cho Instagram cá nhân

  Nếu bạn đang có nhu cầu tạo một mã QR cho Instagram cá nhân, đây là cách đơn giản và nhanh chóng...

  Lý do Galaxy Tab S7/S7+ là tablet đáng mua nhất phân khúc

  Galaxy Tab S7/ S7+ là những sản phẩm đáng mua nhất trong thế giới máy tỉnh bảng Android ở thời điểm hiện tại.

  Cách khắc phục các lỗi thường gặp trên iPhone

  Không có gì đáng thất vọng hơn một chiếc iPhone hoạt động không ổn định như bạn mong đợi. Các ứng dụng...

  Samsung giới thiệu Galaxy S20 FE tại Việt Nam giá 16 triệu đồng

  Samsung vừa âm thầm giới thiệu mẫu Galaxy S20 FE tại thị trường Việt Nam với nhiều tuỳ chọn màu sắc và màn hình tần số quét 120Hz cùng mức giá 15.990.000VNĐ.

  Related Stories

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox