Phiên bản AirDrop mới trên Windows 10

0
377
Phiên bản AirDrop mới trên Windows 10

Microsoft đang giới thiệu phiên bản đặc trưng AirDrop của Apple trong Windows 10.

Người khổng lồ phần mềm này đã bắt đầu thử nghiệm tính năng “Near Share” của Windows 10 trong phiên bản mới nhất Insider build (17035) và nó được thiết kế để chia sẻ file dễ dàng hơn. Giống như AirDrop, Near Share sẽ cho phép Windows 10 máy tính chia sẻ tài liệu hoặc hình ảnh với các máy tính cá nhân gần đó thông qua Bluetooth.

Tùy chọn Near Share mới sẽ có sẵn trong trung tâm thông báo, và tính năng này có thể được truy cập thông qua chức năng chia sẻ chính trong Windows 10.

Tệp sẽ được chia sẻ không dây, và người nhận sẽ nhận được thông báo khi ai đó đang cố gửi một tệp. Chúng tôi đã không kiểm tra tính năng mới đầy đủ, nhưng có vẻ là hoàn hảo cho việc gửi lướt vũ trụ trong các cuộc họp của công ty. Bổ sung của Microsoft chỉ đến một ngày sau khi Google tiết lộ ứng dụng AirDrop giống như của nó cho Android.

Cùng với tính năng Near Share mới, Microsoft cũng bổ sung thêm một tab vào trình duyệt Edge.

Giống như Chrome, ẩn một tab sẽ tắt tiếng gây khó chịu khi phát video tự động hoặc quảng cáo trong phiên duyệt web. Microsoft cũng đưa phần cứng Surface vào ứng dụng Cửa hàng Microsoft của mình, cho phép người dùng Windows 10 mua các thiết bị và phụ kiện.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất, vui lòng truy cập: www.takisinews.com

Theo The Verge