More

  Qualcomm ra mắt ba bộ xử lý Snapdragon mới cho điện thoại tầm trung

  Qualcomm giới thiệu ba bộ vi xử lý mới được thiết kế cho điện thoại và máy tính bảng tầm trung bao gồm: Snapdragon 429, 439 và 632

  Mặc dù đây là dòng vi xử lý mới nhất trong dòng xử lý 400 và 600 của Qualcomm, cung cấp hiệu suất tốt hơn chom các dòng điện thoại tầm trung được sử dụng. Snapdragon 429 và 439 được cho là nhanh hơn tới 25% và tiết kiệm pin hơn so với chip 425 và 430 trước đó. Chip 429 hỗ trợ hoặc một máy ảnh 16-megapixel duy nhất hoặc máy ảnh 8-megapixel kép và độ phân giải màn hình khoảng 720p; 439 hỗ trợ độ phân giải khoảng 1080p và có thể lên tới máy ảnh 21 megapixel hoặc máy ảnh kép 8 megapixel.

  Qualcomm ra mắt ba bộ xử lý Snapdragon mới cho điện thoại tầm trung

  Snapdragon 632 được cho là nhanh hơn tới 40 phần trăm so với Snapdragon 626. Nó hỗ trợ màn hình có độ phân giải 1080p, camera lên đến 24 megapixel hoặc bố trí 13 megapixel kép, quay video 4K và modem LTE với tốc độ nhanh hơn.

  Bộ 3 vi xử lí này được thiết kế hấp dẫn hơn cho các nhà sản xuất điện thoại – tất cả đều tương thích với phần mềm (bao gồm cả các mô hình đã đề cập ở trên), và chip 400 mới cũng tương thích với pin, nghĩa là các công ty phần cứng sẽ không phải làm nhiều làm việc để trao đổi trong những bộ xử lý mới này.

  Tại Mỹ, các dòng chip 400 và 600 của Qualcomm thường được xem là tùy chọn cho điện thoại cấp thấp và tầm trung – trong phạm vi từ $ 100 đến $ 400. Bằng cách thêm nhiều tùy chọn hơn vào các dòng xử lý này, sẽ có thêm các nhà sản xuất điện thoại cung cấp các mô hình với các tính năng khác nhau và khả năng cạnh tranhn ngày càng tăng.

  Nguồn Theverge

   

  Bài Viết Mới

  Samsung giới thiệu Galaxy S20 FE tại Việt Nam giá 16 triệu đồng

  Samsung vừa âm thầm giới thiệu mẫu Galaxy S20 FE tại thị trường Việt Nam với nhiều tuỳ chọn màu sắc và màn hình tần số quét 120Hz cùng mức giá 15.990.000VNĐ.

  Làm sao đặt hình ảnh làm nền Powerpoint?

  Điều thú vị là mọi người có thể sử dụng bất kỳ hình ảnh nào họ muốn để đặt làm nền PowerPoint...

  Ai hưởng lợi nếu Huawei sụp đổ?

  Bất ngờ vượt qua Samsung để trở thành nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới trong quý II, tuy nhiên tập...

  Smartphone bí ẩn mà LG sắp ra mắt: Đưa công nghệ của Iron Man bước ra đời thực

  Sản phẩm mang nhiều tham vọng của LG được mô tả là “mang đến những trải nghiệm mà chưa có bất kỳ...

  NaviBank tuyển dụng IT

  Mô tả công việc Xử lý các sự cố, tiếp nhận và giải đáp các yêu cầu, thắc...

  Related Stories

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox