More

  Samsung nâng cấp camera và bộ xử lý laptop Chromebook Plus

  Chromebook Plus thế hệ thứ 2 được Samsung nâng cấp camera và bộ xử lý. Laptop Chromebook Plus (V2) không đi quá xa so với kích thước và kiểu dáng của mẫu gốc xuất hiện vào đầu năm 2017. Thiết bị vẫn có thể chuyển đổi giữa chế độ máy tính xách tay và máy tính bảng và đi kèm với bút tích hợp rất tiện ích.

  Thay đổi lớn nhất là bộ vi xử lý chuyển từ chip dựa trên ARM sang chip Intel. Chromebook Plus ban đầu đã sử dụng chip dựa trên ARM để giúp nó chạy các ứng dụng Android trong những ngày đầu hỗ trợ Android trên Chrome OS – thậm chí nó còn sử dụng chip được Google chọn cụ thể cho mục đích này.

  Samsung nâng cấp camera và bộ xử lý laptop Chromebook Plus

  Bộ xử lý ARM là tính năng xác định duy nhất thực sự giữa Chromebook Plus và Chromebook Pro, được công bố cùng với nhau vào đầu năm ngoái. Pro có bộ vi xử lý Intel Core nặng hơn một chút, và model Plus mới này cũng sẽ có bộ vi xử lý Intel, nhưng từ dòng Celeron thấp hơn. Chip sẽ nhanh hơn, mặc dù nó không thể chạy các ứng dụng Android.

  Một camera thứ hai phía sau 13 megapixel f / 1.9 sẽ được thêm vào cùng với camera 1 megapixel phía trước để trò chuyện video với gia đình, bạn bè hoặc khách hàng. Có một đầu đọc thẻ MicroSD để lưu trữ thêm và hai cổng USB-C với khả năng đầu ra màn hình 4K. Màn hình 12,2 inch có màn hình 1080p đầy đủ và máy tính sẽ có thể chạy khoảng 8 giờ với một lần sạc. Chromebook Plus (V2) sẽ được bán từ ngày 24 tháng 6 với giá 499,99 USD.

  Nguồn: theverge

  Bài Viết Mới

  Samsung giới thiệu Galaxy S20 FE tại Việt Nam giá 16 triệu đồng

  Samsung vừa âm thầm giới thiệu mẫu Galaxy S20 FE tại thị trường Việt Nam với nhiều tuỳ chọn màu sắc và màn hình tần số quét 120Hz cùng mức giá 15.990.000VNĐ.

  Làm sao đặt hình ảnh làm nền Powerpoint?

  Điều thú vị là mọi người có thể sử dụng bất kỳ hình ảnh nào họ muốn để đặt làm nền PowerPoint...

  Ai hưởng lợi nếu Huawei sụp đổ?

  Bất ngờ vượt qua Samsung để trở thành nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới trong quý II, tuy nhiên tập...

  Smartphone bí ẩn mà LG sắp ra mắt: Đưa công nghệ của Iron Man bước ra đời thực

  Sản phẩm mang nhiều tham vọng của LG được mô tả là “mang đến những trải nghiệm mà chưa có bất kỳ...

  NaviBank tuyển dụng IT

  Mô tả công việc Xử lý các sự cố, tiếp nhận và giải đáp các yêu cầu, thắc...

  Related Stories

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox