Samsung nâng cấp camera và bộ xử lý laptop Chromebook Plus

0
439
Samsung nâng cấp camera và bộ xử lý laptop Chromebook Plus

Chromebook Plus thế hệ thứ 2 được Samsung nâng cấp camera và bộ xử lý. Laptop Chromebook Plus (V2) không đi quá xa so với kích thước và kiểu dáng của mẫu gốc xuất hiện vào đầu năm 2017. Thiết bị vẫn có thể chuyển đổi giữa chế độ máy tính xách tay và máy tính bảng và đi kèm với bút tích hợp rất tiện ích.

Thay đổi lớn nhất là bộ vi xử lý chuyển từ chip dựa trên ARM sang chip Intel. Chromebook Plus ban đầu đã sử dụng chip dựa trên ARM để giúp nó chạy các ứng dụng Android trong những ngày đầu hỗ trợ Android trên Chrome OS – thậm chí nó còn sử dụng chip được Google chọn cụ thể cho mục đích này.

Samsung nâng cấp camera và bộ xử lý laptop Chromebook Plus

Bộ xử lý ARM là tính năng xác định duy nhất thực sự giữa Chromebook Plus và Chromebook Pro, được công bố cùng với nhau vào đầu năm ngoái. Pro có bộ vi xử lý Intel Core nặng hơn một chút, và model Plus mới này cũng sẽ có bộ vi xử lý Intel, nhưng từ dòng Celeron thấp hơn. Chip sẽ nhanh hơn, mặc dù nó không thể chạy các ứng dụng Android.

Một camera thứ hai phía sau 13 megapixel f / 1.9 sẽ được thêm vào cùng với camera 1 megapixel phía trước để trò chuyện video với gia đình, bạn bè hoặc khách hàng. Có một đầu đọc thẻ MicroSD để lưu trữ thêm và hai cổng USB-C với khả năng đầu ra màn hình 4K. Màn hình 12,2 inch có màn hình 1080p đầy đủ và máy tính sẽ có thể chạy khoảng 8 giờ với một lần sạc. Chromebook Plus (V2) sẽ được bán từ ngày 24 tháng 6 với giá 499,99 USD.

Nguồn: theverge