Top 5 sản phẩm độc lạ tại CES 2017

0
748
Ces 2017

CES 2017 – Sự kiện triển lãm công nghệ thuộc hàng quy mô lớn là nơi các hãng trình làng những sản phẩm công nghệ mới nhất đến với khách tham quan và người tiêu dùng. Takisi sẽ giới thiệu bạn top 5 sản phẩm độc lạ tại sự kiện này.

1.Lược chải tóc thông minh

Thời buổi công nghệ bây giờ, đến cả lược chải tóc cũng trở nên thông minh. Điểm dị của chiếc lược này ở chỗ, nó còn gắn cả micro bên trong. Thực tế micro này dùng để nghe âm thanh của tóc bạn và cho bạn biết độ quăn của tóc. Không dừng lại ở đó, nó còn được tích hợp một con quay hồi chuyển, có khả năng phân tích thói quen chải đầu của bạn để đo đạc được lực mà bạn nên dùng để duỗi tóc. Cuối cùng là một cảm biến điện trở giúp nhận biết được tóc bạn đã khô hẳn rồi hay vẫn còn ẩm.

Tất cả những thông số, dữ liệu này được “nhồi nhét” vào một ứng dụng trên smartphone cùng với thông tin thời tiết nơi bạn ở để cho bạn những mẹo chăm sóc tóc hữu dụng nhất phù hợp với điều kiện bên ngoài.

2.Quần lót thông minh

Quần lót thì tất nhiên là bảo vệ cái thứ mà ai cũng biết đấy thôi, nhưng “thông minh” thì như thế nào? Thời buổi công nghệ ngày nay, con người chúng ta phải tiếp xúc với rất nhiều thiết bị điện tử có sóng bức xạ, trong đó có cả smartphone – món đồ mà bạn bỏ vào túi quần hàng ngày và gần như bên cạnh 24/24.

Mục đích của hãng sản xuất này là tạo ra một chiếc quần lót thông minh đến nỗi có khả năng chặn các nguồn sóng bức xạ của smartphone, vốn có thể gây nguy hiểm đến “tinh binh” của cậu nhỏ.

3.Giày thông minh Under Armour Gemini

Không chỉ là phụ kiện mang để chạy bộ, đôi giày này còn có khả năng phỏng đoán khi nào bạn mệt mỏi. Chỉ với việc nhảy lên và xuống 6 lần liên tiếp, đôi giày sẽ ước lượng bạn còn đủ sức để chạy khoảng bao xa và thông báo nội dung lên trên ứng dụng smartphone.

4.Mặt nạ chống ô nhiễm

Tình trạng ô nhiễm khí hậu đang ngày càng tăng, người người nhà nhà đều phải trang bị cho mình những chiếc khẩu trang khi ra đường để tránh hít phải khói bụi và khí độc. Tuy nhiên sử dụng những thứ đó vẫn chưa thực sự hiệu quả. Được biết bộ lọc không khí sẽ được gắn trên tay áo của người dùng và hít không khí sạch thông qua ống dẫn đến mặt nạ.

5.Giày hút bụi

Máy hút bụi đã xưa quá rồi, giờ là giày đi bộ cũng có khả năng hút bụi. Cứ mỗi bước đi, mô-tơ bên trong đế giày sẽ hoạt động và hút những bụi bẩn vào bên trong. Thế nên bạn cứ việc đi qua lại trong nhà, phần còn lại đôi giày này sẽ làm sạch bong tất cả cho bạn. 

Tổng Hợp