Trong vòng hơn nửa năm, Apple Music đã bổ sung được thêm 10 triệu thuê bao

0
388
Apple Music

Apple Music đang tìm cách giải quyết vấn đề khi dịch vụ phát trực tuyến chính thức vượt quá 40 triệu người đăng ký trả phí. 

Ngày 12/04/2018, công ty thông báo rằng Oliver Schusser sẽ lãnh đạo Apple Music Worldwide. Chức vụ của ông là phó chủ tịch của Apple Music & International Content. Schusser đã thực hiện những công việc liên quan đến App Store, các bộ phim và cổng truyền hình của iTunes, iBooks, Apple Podcasts.

Ông đã làm việc chặt chẽ với Apple và Phần mềm Internet và Dịch vụ Eddy Cue. Schusser sẽ chuyển từ London đến California, chia tách thời gian của mình giữa Apple Park ở Cupertino và các văn phòng của Apple tại Culver City. Trong khi ở Anh, ông đóng một vai trò quan trọng trong việc mua lại Shazam.

Với sự quảng bá của Oliver, giám đốc tiếp thị của Apple – Tracey Hannelly sẽ chịu trách nhiệm mảng quốc tế, nơi phục vụ 155 thị trường. Cô gia nhập công ty trong năm 2007, bắt đầu ở Úc và New Zealand. Trong khi làm giám đốc trong lĩnh vực quốc tế, Hannelly là người xác định các thị trường mới nổi. Hiện Apple Music đã có hơn 40 triệu thuê bao phải trả phí ở 115 quốc gia.

Nguồn Bussiness Insider