Twitter cho phép hiển thị trên 50 kí tự

0
439
Twitter cho phép hiển thị trên 50 kí tự

Nếu bạn có một cái tên siêu dài hoặc muốn có thể đăng kí nhiều hơn cho tất cả các tên theo ý thích của bạn, thì giờ đây, Twitter sẽ cho phép sử dụng tối đa 50 ký tự để đăng ký tên sử dụng, tăng với số lượng ban đầu là 20 kí tự.

Điều này có nghĩa là người dùng có thể thêm nhiều biểu tượng cảm xúc miễn là nằm trong giới hạn. Nhiều người sử dụng đã cập nhật được sự thay đổi này, mặc dù một số người cũng đặt câu hỏi tại sao Twitter lại thêm những tính năng này mà lại không dành thời gian để giải quyết các vấn đề nghiêm trọng hơn (đặc biệt là khi phải đối mặt với phản ứng dữ dội khi xác minh Jason Kessler, người tổ chức đằng sau cuộc biểu tình United the Right tại Charlottesville, dẫn đến cái chết của người biểu tình Heather Heyer).

Twitter cho phép hiển thị trên 50 kí tựVới phản ứng của người dùng sau khi nhận được tin tức, kết hợp với thực tế là khách hàng đã bị kiểm tra và đánh dấu khi họ thay đổi tên gọi. (Dịch vụ đã quyết định tạm dừng các tài khoản xác minh cho đến bây giờ) Tất nhiên, tất cả tùy thuộc vào việc bạn tin rằng tin tức đã được xác minh, thậm chí là nó đã mang một ý nghĩa quan trọng trên Twitter.

Nguồn: The Verge

Xem thêm: