Uber thêm chia sẻ vị trí trực tuyến

0
437
Uber thêm chia sẻ vị trí trực tuyến

Uber đã thêm một vài tính năng mới ngay trước kỳ nghỉ mà nên làm cho việc đi xe cho bạn hoặc một người bạn một chút dễ dàng hơn.

Dịch vụ gọi đi bằng xe đã thêm tính năng chia sẻ vị trí trực tiếp, điều này sẽ cho phép người lái xe thấy vị trí của bạn sau khi bạn nhấn biểu tượng màu xám ở góc dưới bên phải của màn hình. Điều này có thể hữu ích khi bạn đang đi bộ đến vị trí đón của bạn để người lái xe của bạn không bị bỏ lại trong bóng tối.

Beacon cũng đang được mở rộng (bây giờ đã có ở New York, Chicago, và San Francisco), giúp bạn xác định được chuyến đi của mình trên biển Ubers.

Công ty cũng đã cập nhật tính năng hailing khách, cho phép bạn lái xe cho bạn bè hoặc thành viên gia đình và để họ giao tiếp với người lái xe thông qua văn bản, do đó bạn không bị mắc kẹt ở giữa. Chỉ cần chạm vào “nơi nào” và bạn sẽ có thể thêm một người lái khác ở đầu màn hình.

Cuối cùng, Uber đã thêm ứng dụng trong ứng dụng, vì vậy bạn có thể gửi tín dụng Uber cho bạn bè mà không phải rời ứng dụng.

Đó là một cách tốt đẹp để nói rằng thành viên gia đình của những người đang làm hỏng bữa ăn tối đó là thời gian để đi. Các tính năng mới hiện có ngày hôm nay.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất, vui lòng truy cập: www.takisinews.com

Theo The Verge