YouTube đạt mức 1,8 tỷ người đăng nhập mỗi tháng

0
531
YouTube đạt mức 1,8 tỷ người đăng nhập mỗi tháng

CEO YouTube – Susan Wojcicki đã có mặt tại sự kiện BrandCast 2018 diễn ra ở Radio City Music Hallm, New York (Mỹ) và chia sẻ thông tin đang có 1,8 tỉ người đăng nhập vào tài khoản để xem dịch vụ trực tuyến này mỗi tháng

Theo Engadget, con số này không bao gồm những người không đăng nhập – có nghĩa là số người xem YouTube thực tế chắc chắn cao hơn nhiều. Bên cạnh đó, mỗi ngày mọi người đã bỏ ra 150 triệu giờ xem YouTube trên TV.

YouTube đạt mức 1,8 tỷ người đăng nhập mỗi tháng

Vào tháng 6 năm ngoái, con số này là 1,5 tỉ người đăng nhập xem mỗi tháng. Do đó con số mới nhất cho thấy phạm vi tiếp cận của YouTube là đáng kinh ngạc, điều mà Wojcicki muốn thể hiện rõ sức hút YouTube dành cho các nhà quảng cáo cũng như đối tác tiềm năng tại sự kiện hằng năm của công ty.

Bên cạnh đó YouTube cũng đạt được 2 cột mốc không kém phần ấn tượng là 41 triệu người xem livestream Coachella của Beyonce và video Despacito vượt mốc 5 tỷ lượt xem trên toàn thế giới

YouTube là nền tảng chia sẻ video mở, kết nối mọi người theo cách trước nay chưa từng có. Cũng chính vì vậy mà không tránh khỏi những vấn đề, và YouTube đang cố gắng khắc phục. Một trong số đó là bảo vệ trẻ em trước những nội dung xấu. Wojcicki hứa hẹn rằng ứng dụng Youtube Kids sẽ có tuỳ chọn những video được lọc bởi đội ngũ 10.000 mod của YouTube.

Nguồn The Verge

Xem thêm