Lí do nên mua Iphone 8 hơn Iphone XS thế hệ mới của Apple

0
523
6 lí do nên mua Iphone 8 hơn Iphone XS

6 lí do nên mua Iphone 8 hơn Iphone XS dưới đây sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm chi phí không nhỏ những vẫn sỡ hữu được những tính năng và thông số kĩ thuật đáng ngưỡng mộ.

1. iPhone 8 có giá thấp hơn 400 đô la so với iPhone XS.

6 lí do nên mua Iphone 8 hơn Iphone XS

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại giá cả phải chăng với thông số kỹ thuật cập nhật, iPhone 8 là một lựa chọn dành cho bạn với mức giá 599 đô la. Tất nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm thêm dung lượng, giá sẽ tăng đáng kể. Trong khi tùy chọn 64 GB bắt đầu từ 599 đô la. Trong khi đó, XS iPhone mới, bắt đầu từ $ 999 và có thể có giá lên đến $ 1,349.

2. iPhone 8 nhẹ hơn và mỏng hơn so với iPhone XS.

6 lí do nên mua Iphone 8 hơn Iphone XS

iPhone 8:
Weight: 148 gram
Depth: 7,3 mm

iPhone XS:
Weight: 177 gram
Depth: 7,7 mm

3. iPhone 8 có khả năng chịu nước và có sạc không dây, giống như iPhone XS.

6 lí do nên mua Iphone 8 hơn Iphone XS

Giống như iPhone XS, iPhone 8 tương thích với bộ sạc không dây Qi. Nó cũng có khả năng chống nước sâu 1 mét nước tối đa 30 phút. Tuy nhiên, iPhone XS có khả năng chịu nước nhiều hơn iPhone 8 – Apple cho biết nó có thể bị ngập sâu 2 mét nước tối đa 30 phút.

4. iPhone 8 có nút home và máy quét vân tay.

6 lí do nên mua Iphone 8 hơn Iphone XS

Mặc dù iPhone 8 không phải là công nghệ mới nhất của Apple, nút home vật lý – cùng với một máy quét dấu vân tay để mở khóa thiết bị – sẽ được đánh giá cao bởi những người sử dụng điện thoại cũ của Apple. Bắt đầu với iPhone X, Apple đã bỏ cả nút home và máy quét dấu vân tay có lợi cho Face ID, công nghệ nhận diện khuôn mặt của nó. IPhone XS cũng sử dụng Face ID.

5. Máy ảnh iPhone 8 gần như ngang bằng với chiếc iPhone XS.

6 lí do nên mua Iphone 8 hơn Iphone XS

Camera trước của iPhone 8 có hầu hết các thông số kỹ thuật tương tự như của iPhone XS, bao gồm một ống kính 7 megapixel với khẩu độ f / 2.2, cũng như video HD 1080p. Camera phía sau của iPhone 8 có cùng một ống kính góc rộng 12 megapixel với khẩu độ f / 1.8 như của iPhone XS, cùng với chụp màu rộng, đèn flash True Tone bốn đèn LED và quay video 4K.

6. iPhone 8 cùng một phần mềm hỗ trợ iPhone XS – iOS 12

6 lí do nên mua Iphone 8 hơn Iphone XS

iPhone 8 sẽ chạy cùng một phiên bản hệ điều hành điện thoại thông minh của Apple như iPhone XS. iOS 12 được cho là đi kèm với một số cập nhật quan trọng, bao gồm tăng tốc cho iPhone cũ, thay đổi hệ thống thông báo, ứng dụng tăng cường thực tế mới.

Nguồn: BI

Xem thêm:

Review Apple Watch Series 4: Cảm biến sức khỏe tiện lợi, giá cao